Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » BrawlShooters – game bắn súng giải trí với lối chơi đánh boss thuần túy

BrawlShooters – game bắn súng giải trí với lối chơi đánh boss thuần túy

Team XemGame | 22/02/2021 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BrawlShooters phù hợp với người chơi yêu thích dòng game bắn súng giải trí phong cách hoạt hình đầy trải nghiệm.

BrawlShooters một trò chơi bắn súng Battle Royale đậm chất giải trí cổ điển. Các người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật phù hợp để khám phá hành tinh qua các màn chơi và đánh bại tất cả tên trùm trong từng đấu trường.

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng và sức mạnh cùng sự ngộ nghĩnh riêng. Đảm bảo mang đến những trải nghiệm mới mẻ với từng nhân vật mà bạn lựa chọn.

Với kỹ năng và vũ khí không trùng lặp, bất kỳ nhân vật nào cũng có thể tạo nên sự khác biệt trong trận chiến, bạn càng giết nhiều kẻ thù thì ở cửa ải cuối cùng, tên trùm sẽ trở nên yếu hơn, hãy nhớ và tận dụng tối đa yếu tố quan trọng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Throne of Glory – game nhập vai giả tưởng với đồ họa khỏi chê

Có hai chế độ điều khiển trong Brawl Stars: Điều khiển để di chuyển và Chạm để di chuyển. Trong 1 số trường hợp việc chạm liên tục sẽ giúp cho bạn bắn được nhanh hơn nhưng sẽ rất khó trúng với các mục tiêu di chuyển né tránh qua lại, kết hợp với nó bạn có thể chạm để di chuyển đường đạn theo hướng chỉ định đây là một lợi thế để tạo nên nhiều chiến thuật khác nhau trong game. Bắn để ép đối phương về 1 phía hay dự đoán hướng bắn để hạ gục mục tiêu trong những trận chiến ác liệt nhất.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày