Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bridge Constructor: The Walking Dead – xây cầu tránh zombie

Bridge Constructor: The Walking Dead – xây cầu tránh zombie

Team XemGame | 15/11/2020 13:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bridge Constructor: The Walking Dead cho phép bạn đảm nhiệm công việc chống lại bè lũ zombie, nhưng không phải theo phong cách chặt chém thường thấy.

Bridge Constructor: The Walking Dead là tựa game mobile mashup đỉnh cao, kết hợp lối chơi giải đố huyền thoại và đầy thử thách của Bridge Constructor với vũ trụ thây ma hậu tận thế của AMC’s The Walking Dead.

Nếu như bạn chưa biết thì Series Bridge Constructor đã bắt đầu từ năm 2011 và luôn có cùng một kiểu chơi nhưng với các chủ đề khác nhau trong những năm qua. Cốt lõi của nó là tạo cầu nối giữa hai điểm bằng cách sử dụng một số cấu trúc và phải đảm bảo nó đủ cứng cáp để chịu được trọng lượng của chiếc xe đang băng qua.

Bridge Constructor: The Walking Dead sử dụng cùng một kiểu chơi nói trên ngoại trừ việc xuất hiện thêm một đám người đi bộ (đó là những thây ma mà bất kỳ ai cũng biết) để đối phó và người chơi sẽ nhận được điểm thưởng khi tiêu diệt những người này.

Tựa game này còn có các nhân vật trong loạt phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm Daryl, Michonne và Eugene. Sẽ có rất nhiều cấp độ hack não, người chơi phải tận dụng các vật thể có khả năng di chuyển, chất nổ và mồi dụ làm lợi thế để khiến những người đi bộ vào bẫy chết người và hướng dẫn những người sống sót đến nơi an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Anh Thủ Thành ra mắt big update Quần Hùng Tranh Bá

Đây là một trải nghiệm thú vị khi người chơi sẽ tiêu diệt những người đi bộ bằng bộ não thông minh của mình. Với những hình ảnh động gây ấn tượng mãnh liệt, khung cảnh những tòa công trình đổ nát, và ragdoll dựa trên vật lý khi những người đi bộ không chống lại được lực hấp dẫn,…đều hấp dẫn người chơi chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa để chống lại đám xác sống.

Đăng kí trước Bridge Constructor: The Walking Dead Android – iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày