Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bullet Angel – trở thành thiên thần luồn lách giữa mưa đạn

Bullet Angel – trở thành thiên thần luồn lách giữa mưa đạn

Team XemGame | 19/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bullet Angel được đặc biệt phát triển cho nền tảng mobile, có tất cả các yếu tố mà game thủ yêu thích ở Xshot PC phổ biến ở Đông Nam Á.

Bullet Angel ra mắt lần đầu tiên trên PC vào năm 2009 và rất được game thủ Đông Nam Á yêu thích. Sau đó, với nhiều kinh nghiệm phát triển, Xshot đã làm lại tựa game FPS cổ điển này dành cho nền tảng di động.

Với công cụ Unreal 4 tiên tiến Bullet Angel thể hiện là một game mobile bắn súng chất lượng cao. Game giữ nguyên những yếu tố cổ điển được yêu thích nhất như hệ thống bản đồ: Aden Army Warehouse, The Ancient City of Loulan, Whampoa Dock và Pharaonic Temple. Hay các yếu tố độc đáo gồm: Mummy-Hero, khiêu vũ để phục hồi HP,… mang đến cảm giác phấn khích và kéo dài ký ức của người chơi từ phiên bản PC đến phiên bản mobile.

Bullet Angel không chỉ là một bản làm lại đơn giản, tất cả những chế độ chơi hấp dẫn đều không hề thiếu lại được phát triển phù hợp với lối chơi trên mobile. Từ TDM hạng nặng, Ghost, Cận chiến / Bắn tỉa hay các chế độ bình thường & vui nhộn như Chicken Run,…đều tạo cơ hội cho game thủ chuyên nghiệp và bình thường tìm thấy thứ mà mình thích trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Darkfire Heroes: game chiến thuật nhập vai vừa được ra mắt toàn cầu

Bên cạnh đó, với hệ thống xếp hạng và hệ thống cộng đồng được nâng cấp của Bullet Angel, người chơi có thể khẳng định danh hiệu cá nhân và gặp gỡ những người bạn mới hoặc thậm chí là tìm được người bạn tâm giao của mình.

Đặc biệt, chế độ xác ướp cổ điển đã trở lại, người chơi lại một lần nữa được gia nhập vào cuộc chiến giữa con người và xác ướp trong những ngôi đền cổ, hai bên sẽ chiến đấu để cuối cùng chỉ còn 1 bên có thể sống sót. Với nhiều đặc quyền trong tay, người chơi sẽ phải vận dụng kĩ năng và trí tuệ để đương đầu với những thử thách trong ngôi đền đen tối.

Bullet Angel Mobile còn có giao diện điều khiển dễ sử dụng và có thể điều chỉnh, tất cả đều được tối ưu hóa hoàn toàn từ độ nhạy, độ giật, phạm vi,…giúp bạn dễ dàng tiếp cận theo phong cách chiến đấu riêng của mỗi người. Hơn thế nữa, các thiết bị và thời trang trong game vô cùng phong phú cho phép nhân vật của người chơi trở nên nổi bật không đụng hàng bất kỳ ai.

Tải game APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày