Trang chủ » Chuyện làng game » Car Mechanic Simulator 2018 miễn phí – Game mô phỏng sửa chữa ô tô đáng chơi

Car Mechanic Simulator 2018 miễn phí – Game mô phỏng sửa chữa ô tô đáng chơi

Team XemGame | 24/06/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là người thích chủ đề sửa chửa thiết bị trên Youtube thì có thể chơi thử Car Mechanic Simulator 2018 để tự tay tái chế một chiếc ô tô cũ kỹ.

Bạn sẽ vào vai một anh thợ sửa ô tô, tự do đi lại ở lò xe, bãi xe và phòng trưng bày. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những chiếc ô tô bị hỏng để sửa chữa chúng, bạn cũng có thể độ xe theo sở thích của mình. Sau cùng là bán lại kiếm lời hoặc trữ trong nhà xe. Càng trải nghiệm game, bạn càng có thêm kinh nghiệm và kinh phí để mở rộng cơ sở của mình, mua bán, sửa chữa nhiều loại xe hơn.

Car Mechanic Simulator 2018 mô phỏng nơi sửa chữa xe rất chi tiết, các công đoạn tìm kiếm lỗi, tháo lắp, thay mới cũng đúng trình tự như ngoài đời thật. Thông số linh kiện, phụ tùng xe được trình bày đầy đủ bao gồm hình ảnh, màu sắc, tình trạng sản phẩm và cả thương hiệu nhà cung cấp.

Lò xe của bạn được phân bổ thành các khu riêng biệt theo từng chức năng như nơi nâng hạ xe để xem tổng quan xe, thay thế linh kiện hỏng hóc, nơi tháo lắp bánh xe, nơi sơn xe, nơi trưng bày xe và cả một kho phế liệu rộng rãi chứa nhiều xe chờ được tái chế. Việc shopping để tìm đồ thay cho xe, bán đấu giá khi xe hoàn thiện hay chạy thử sản phẩm của mình tự tay sửa chữa là những trải nghiệm rất hay ho, thú vị ở tựa game này.

Qua trò chơi Car Mechanic Simulator 2018, bạn sẽ hiểu thêm về các thành phần của một chiếc ôtô, cách mà chúng gắn kết với nhau để xe vận hành trơn tru. Thao tác gỡ, gắn từng con ốc hay châm nhớt vào bình đều được nhà phát triển tái hiện rất sống động bằng đồ họa mượt mà và âm thanh như thật.

Car Mechanic Simulator 2018 có hơn 40 mẫu xe, hàng ngàn phụ tùng các loại. Bạn sẽ bắt gặp một số chiếc xe cổ quý hiếm như 1968 Dodge Charger, Jeep Willys Military, 1970 Bentley T-Series, 1971 Ford Mustang Mach 1, 2003 Porsche Carrera GT… ở tựa game này. Bên cạnh đó, hệ thống hướng dẫn người mới bằng video rất trực quan để bạn hoàn thành tốt vai trò sơn, sửa, nâng cấp ô tô.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bilibili x realme LEAGUE – cùng đón xem PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL  

Car Mechanic Simulator 2018 được phát triển bởi Red Dot Games, chơi trên Microsoft Windows, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch. Và một phiên bản giản lược dành cho các thiết bị di động trên iOS, Android. Đây là phiên bản thứ 3 trong series Mechanic Simulator nên đã có nhiều cải thiện về gameplay so với 2 phiên bản trước. Game còn có một phiên bản VR mang lại cảm giác chơi game chân thật nhất dành cho game thủ.

Epic Games cho tải miễn phí tựa game này đến 22:00 ngày 30/6/2022.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/car-mechanic-simulator-2018

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày