Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Catalyst Black – MOBA mới của Super Evil Megacorp soft launch

Catalyst Black – MOBA mới của Super Evil Megacorp soft launch

Team XemGame | 10/11/2020 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Catalyst Black là một tựa game bắn súng MOBA, với lối chơi phụ thuộc vào những trận đấu súng cá nhân với nhau cùng với khả năng tùy chỉnh nhân vật sâu rộng.

Trong thời gian trước Super Evil Megacorp đã công bố về tựa game mới của họ sau khi chính thức chuyển giao quyền điều hành Vainglory lại cho một nhà phát triển khác.

Đến giờ thì Project Spellfire mới được công bố chính thức là Catalyst Black. Sau rất nhiều đồn đoán thì đến bây giờ chúng ta mới biết chính xác được thật ra đây là tựa game gì.

Đây là một tựa game bắn súng MOBA 10 vs 10, với lối chơi phụ thuộc vào những trận đấu súng cá nhân với nhau. Đặt trong bối cảnh một thế giới huyền bí có phép thuật, với mỗi nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ sử dụng được một dàn vũ khí và kỹ năng đặc biệt.

Bên cạnh đó bạn còn có những trang bị hỗ trợ như mặt nạ với tác dụng hóa thú, biến người chơi thành những quái vật từ chiều không gian khác. Với bộ trang bị khổng lồ, bạn

Catalyst Black có rất nhiều bản đồ và chế độ chơi cho phép một team từ 10 đến 20 người chơi tranh đấu cùng nhau chống lại những sinh vật mạnh mẽ. Bên cạnh đó cơ chế drop in drop out tự do của Catalyst Black cũng là một điểm sáng để người chơi thử qua, bạn có thể thoải ra vào một trận đấu tự do, chiến cho tới khi chán mà thôi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả.

Tải game (Canada): iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày