Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đăng ký trước ngay Cave Shooter – game idle nhập vai cực hấp dẫn

Đăng ký trước ngay Cave Shooter – game idle nhập vai cực hấp dẫn

Team XemGame | 20/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một cuộc hành trình mạo hiểm đánh dấu chiến thắng của bạn đang chờ đợi trong thời kỳ nguyên thủy ở Cave Shooter Mobile.

Trong Cave Shooter – tựa game được EYOU phát hành trong thời gian tới bạn sẽ nhập vai một người tiền sử trong quá trình chiến đấu chống lại các bộ lạc, quái vật khác như khủng long, voi ma mút và dẫn dắt bộ lạc của mình đến chiến thắng. Một cuộc hành trình mạo hiểm đánh dấu chiến thắng của bạn đang chờ đợi trong thời kỳ nguyên thủy!

Theo đó mỗi màn chơi trong Cave Shooter thì nhân vật của bạn sẽ được tự do di chuyển và tấn công những kẻ thù được bố trí sẵn từ trước, cách chơi có phần giống với những tựa game khác như Archhero.

Cave Shooter được phát triển như một game idle kết hợp giả lập và xây dựng. Tại đây, bạn sẽ được tự do xây dựng bất kỳ tòa nhà nào bạn chọn và xây dựng một bộ lạc của riêng mình. Mỗi công trình sẽ có cho mình chức năng riêng, nơi có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến rèn luyện kỹ năng, rèn trang bị, phiêu lưu, nuôi thú cưng, đi săn, v.v.!

Đi kèm với đó là các phụ bản được xây dựng ngẫu nhiên với lối chơi phong phú. Mỗi khi bạn bước vào một bản đồ mới, kẻ thù, phần thưởng đều được ra mắt ngẫu nhiên để mang lại cảm giác phấn khích bất ngờ cho mỗi lần phá đảo.

Để trợ lực trong quá trình chiến đấu trong Cave Shooter bạn sẽ được khám phá dàn trang bị, kỹ năng có thể được mở khóa và nâng cấp thường xuyên, song song với sự ban phước từ các vị thần khác nhau mà game thủ có thể có được trong quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Titan Slayer – thêm một game thẻ bài roguelike cho bạn khám phá một thế giới mới mẻ

This image has an empty alt attribute; its file name is cave-shooter-4.jpg

Trong các hoàn cảnh chiến trường khác nhau, có tới hàng trăm tổ hợp kỹ năng, với nhiều loại kỹ năng hiếm, kỹ năng huyền thoại sẽ được phát hiện để sử dụng!

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày