Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chess Evolved Online – cờ vua kết hợp với thể loại nhập vai đầy ấn tượng

Chess Evolved Online – cờ vua kết hợp với thể loại nhập vai đầy ấn tượng

Team XemGame | 08/03/2021 17:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chess Evolved Online là một biến thể Cờ vua nơi bạn có các quân cờ mới có kỹ năng đặc biệt và có thể tùy chỉnh trước trận.

Bạn có 100 “điểm” khởi đầu và có thể sử dụng chúng để mua 16 quân cờ cho đầy đội hình. Hàng trước là các quân tốt như bình thường, và hàng sau là các quân cờ đặc biệt và quân Vua.

Có rất nhiều lối chơi và ý tưởng mà bạn có thể sử dụng trong tựa game này, khi mỗi quân cờ sẽ có kỹ năng đặc biệt hoặc nước đi khác nhau, với rất nhiều kiểu khắc chế đội hình riêng mà người chơi có thể lên ý tưởng cho mình. Tất nhiên thỉnh thoảng cũng sẽ gặp một số vấn đề về cân bằng như việc một số đội hình hoàn toàn bị khắc chế bởi đội hình khác hay bạn có thể thắng cả ván cờ chỉ bằng một nước đi mà thôi.

Do vậy có một lượng lớn những quân cờ bị hạn chế từ đầu và bạn sẽ không thể dùng chúng trong xếp hạng được. Có thể nói gameplay của Chess Evolved Online là một sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhập vai, bài ma thuật và thẻ tướng vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng chiến thuyền, chinh phục bốn bể cùng Pirate Arena

Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề về cân bằng game, nhưng ý tưởng về một bộ môn cờ vua mới đầy thú vị khiến cộng đồng hết sức thích thú và thử qua Chess Evolved Online. Hãy tải game về ngay hôm nay và trải nghiệm bộ môn cờ tiến hóa này nhé.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1064340/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày