Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xây dựng chiến thuyền, chinh phục bốn bể cùng Pirate Arena

Xây dựng chiến thuyền, chinh phục bốn bể cùng Pirate Arena

Team XemGame | 08/03/2021 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Pirate Arena sẽ được nắm quyền chỉ huy những chiến hạm mạnh nhất và đối đầu với các cướp biển khác theo hình thức trực tuyến.

Lấy cảm hứng từ Cướp biển vùng Caribe nhưng Pirate Arena lại xây dựng một cốt truyện giả tưởng độc đáo và thú vị. Một con quỷ biển đáng sợ đã chiếm giữ vùng biển Caribbean, và chỉ những tên cướp biển tự do mới có thể đánh bại hắn.

Thay vì điều khiển các nhân vật chiến đấu, người chơi Pirate Arena sẽ được nắm quyền chỉ huy những chiến hạm mạnh nhất và đối đầu với các nam tước cướp biển khác theo hình thức trực tuyến.

Người chơi sẽ thu thập tàu, đại bác và các thiết bị và kết hợp chúng theo những cách độc đáo. Trong chiến đấu, người chơi có thể thêm hoặc thay đổi trang thiết bị trên tàu bất cứ lúc nào để gia tăng sức mạnh chiến đấu và giành chiến thắng trước kẻ địch. Các chiến hạm trong game vô cùng phong phú, có những chiến hạm nổi tiếng và đều mang những đặc điểm chiến đấu riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Archwar: Heroes And Demons – MOBA 3v3 combo đẹp mắt, đã tay

Bên cạnh việc chiến đấu với những người chơi khác, bạn còn có thể thách thức Boss để thu về những nguyên vật liệu và trang thiết bị tốt hơn. Game được thiết kế 3D với gam màu sáng và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, vô cùng chân thực và sống động khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

ĐẶC SẮC CỦA GAME PIRATE ARENA:

+ Thiết kế con tàu độc đáo của riêng bạn
+ Hàng chục loại tàu, từ khinh hạm đến thiết giáp hạm
+ Khung cảnh Caribe lãng mạn đến mê hồn
+ Trận chiến trên tàu cướp biển khốc liệt

Tải game: Android 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày