Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Courtyard Brawl – game thủ tháp dựa trên MOBA Awakening of Heroes

Courtyard Brawl – game thủ tháp dựa trên MOBA Awakening of Heroes

Team XemGame | 20/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu đồ họa 3D và tạo hình vui nhộn, Courtyard Brawl đem tới trải nghiệm mới lạ cho game thủ thông qua lối chơi dùng nhân vật thủ trụ.

Được phát triển bởi Cofa Games, Courtyard Brawl là tựa game Tower Defense vô cùng hâp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi vừa ra mắt. Đặc biệt Courtyard Brawl là tựa game mobile được xây dựng dựa theo tựa game Moba nổi tiếng của Cofa Games, Awakening of Heroes.

Sở hữu đồ họa 3D và tạo hình vui nhộn, Courtyard Brawl đem tới trải nghiệm mới lạ cho game thủ thông qua lối chơi dùng nhân vật thủ trụ. Cụ thể thì game đem đến hệ thống nhân vật đa dạng với 15 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng và đến với đấu trường này với chỉ số và năng lực khác nhau.

Mục tiêu của game thủ là bảo vệ căn cứ của mình và tận dụng năng lực của các vị tướng đẩy lui từng đợt xâm lược của đám quái vật. Đặc biệt ngoài tính năng phòng thủ thường thấy của dòng game Tower Defense, Courtyard Brawl còn mang đến luồng gió mới khi kết hợp cơ chế tăng cấp độ cũng như mở khóa và nâng cấp kỹ năng thường thấy của dòng game nhập vai.

Qua đó để dễ dàng phòng thủ trước tầng tầng lớp lớp kẻ thù, người chơi không chỉ phải tính toán vị trí đặt trụ mà còn phải tính toán lượng sát thương cũng như khả năng phòng thủ nhờ kỹ năng của những nhân vật thú vị này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sự kết hợp IP giữa Lords Mobile X Saint Seiya: Hợp tác đầu tiên của Lords Mobile và IP Anime nổi tiếng

Courtyard Brawl hiện tại đã ra mắt phiên bản quốc tế, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm ngay tại đây:

Tải về trên iOS/Android 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày