Trang chủ » Tin Game » Game Online » Crab Game – tựa game parody lại Squid Game đang gây bão vì sự hài hước

Crab Game – tựa game parody lại Squid Game đang gây bão vì sự hài hước

Team XemGame | 03/11/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Crab Game ra mắt vào ngày 29/10 vừa rồi và rất được ưa chuộng khi ăn theo Squid Game, và hoàn toàn miễn phí.

Suid Game của Netflix đang tạo nên những trend mới nhất kể từ khi ra mắt vào tháng 9, với vô số những sản phẩm ăn theo như áo, cafe, cho đến cosplay… tuy vậy vẫn chưa có sản phẩm game chính thức nào được ra mắt. Và thế là Crab Game ra đời như một sản phẩm ăn theo ới nhất.

Crab Game ra mắt vào ngày 29/10 vừa rồi và rất được cộng đồng ưa chuộng khi có 2 điểm mạnh là : thứ nhất là game ăn theo Squid Game, và hoàn toàn miễn phí. Các người chơi sẽ được đưa vào từng lobby riêng biệt và chơi hàng loạt tựa game chết người theo kiểu battle royale (một số trò được lấy trực tiếp từ Squid Game, như Đèn Xanh, Đèn Đỏ). Tất nhiên cũng có một số thay đổi ví dụ như trò bước lên kính thì trong Crab Game sẽ bước lên nhưng tảng băng….

Với một số trò khó có thể đưa lên video game như bắn bi và kẹo đường, thì Crab Game sẽ thay thế bằng trò đuổi bắt, cướp cờ, và trốn tìm ….

Có thể bạn muốn xem thêm : Bullet Action – tựa game giải trí với tông màu đầy tươi sáng

Crab Game hiện đang có tới 30 nghìn người chơi cùng lúc, cao điểm nhất vào thứ ba vừa rồi. Các streamer trên Twitch, cũng thu hút hơn 20 nghìn viewer khi chơi Crab Game, vượt trội hơn hẳn những tựa game khác là PUBG, Overwatch…

Hiện game đang phát hành miễn phí trên Steam, bạn có thể tải về thử qua tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày