Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bullet Action – tựa game giải trí với tông màu đầy tươi sáng

Bullet Action – tựa game giải trí với tông màu đầy tươi sáng

Team XemGame | 03/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó, Bullet Action chỉ có lối chơi khá đơn giản, nơi bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính – là một chú chó nhỏ đi tìm kiếm và thành lập cho mình một đội quân để chiến đấu chống lại vô số loại quái vật khác nhau.

Hệ thống sẽ tự động ngắm bắn khi kẻ địch vào tầm ngắm và bạn chỉ việc lượn lách, đánh võng để không mất quá nhiều quân khi chạm trán mà thôi.

Trong mỗi phó bản game đòi hỏi game thủ phải có nhanh tay nhanh mắt để giành chiến thắng. Các màn so tài sẽ nhanh hơn, tốc độ hơn cũng như thay đổi đến nghẹt thở khiến bạn luôn phải căng mắt ra nếu muốn qua màn.

Điểm khác biệt đầu tiên mà Bullet Action mang tới là phong cách đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh, các nhân vật in-game đều “nhỏ nhỏ” dễ thương, ngay cả các loại vũ khí cũng được thiết kế theo hướng làm vui mắt người chơi. Tông màu tươi sáng và gameplay dạng casual khiến nó phù hợp với mọi tầng lớp gamer.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rite of Kings – game nhập vai kết hợp thẻ bài theo kiểu chibi đáng thử qua ngay

Có khá nhiều loại quái vật và vũ khí cũng như kỹ năng khác nhau mà bạn có thể thu về cho đội quân của mình, chúng sẽ phục vụ cho nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Một điều khá thú vị là nhân vật và quân đoàn của bạn cũng thay đổi tùy vào vũ khí đang sử dụng nên người chơi có thể thoải mái thay đổi hình tượng bất kỳ lúc nào.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày