Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rite of Kings – game nhập vai kết hợp thẻ bài theo kiểu chibi đáng thử qua ngay

Rite of Kings – game nhập vai kết hợp thẻ bài theo kiểu chibi đáng thử qua ngay

Team XemGame | 02/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rite of Kings là một game nhập vai chiến thuật giả tưởng với các yếu tố thẻ bài mới nhất được phát triển bởi Andrews Studios.

Rite of Kings là sự kết hợp giữa một game thẻ bài và một game nhập vai hành động. Cũng giống như các game thẻ bài khác, bạn sẽ quản lý các thẻ có sức mạnh duy nhất để tấn công kẻ thù của bạn. Bạn lắp ráp bộ bài của mình với những lá bài giới hạn hợp lực với các anh hùng của bạn và đưa ra những chiến thuật kết hợp đội hình trong mỗi trường hợp chiến đấu. Mục tiêu là để đánh bại kẻ thù và tiêu diệt Boss cuối.

Điểm cộng của game Rite of Kings là bám sát một câu chuyện thực tế nên không bị lặp lại và nhàm chán. Cốt truyện trong game diễn ra ở một thế giới yên bình mang tên Erisa.

Một ngày nọ, thế giới này bị đẩy vào bóng tối. Các thế lực tà ác trỗi dậy từ trong bóng tối, thì thầm vào tai mọi người và làm xoay chuyển tâm trí họ để họ nổi dậy chống lại vương quốc của mình. Thế giới yên bình biến thành một thế giới hỗn loạn, và vị vua đã chết, giờ đây thế giới này nằm trong tay đứa con trai duy nhất của ông ấy là Jin – người mà bạn sẽ đóng vai để giành lại hòa bình.

Rite of Kings có chế độ câu chuyện tương tác, 14 anh hùng mới có thể chơi được, 74 thẻ bài độc đáo, các sự kiện đầy thử thách như Void, Dungeon để giành được tài nguyên nhanh chóng. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hàng ngày và các phần thưởng bổ sung trong bảy ngày đầu tiên để giúp đẩy nhanh tiến độ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vương Giả Vinh Diệu ra mắt trailer cho game thế giới mở mới, hoành tráng không kém gì Monster Hunter

Người chơi có thể khám phá các hầm ngục Dungeon. Nhanh chóng thu thập được tài nguyên như vàng, điểm kinh nghiệm và trang bị mạnh mẽ. Các nhiệm vụ chính tuyến cung cấp lượng lớn tài nguyên. Giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc xây dựng đội hình. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ sự kiện cũng được tổ chức để người chơi dễ dàng tận hưởng game mà tốn rất ít.

Các nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng sẽ có thêm 20 anh hùng và 100 thẻ bài độc đáo hơn cùng với dungeon 2-4 người chơi, đấu trường 2v2, bang hội và Boss bang hội, các sự kiện và các bản cập nhập thường xuyên.

Tải game cho iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày