Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Hiệp Chạy Đi – tựa game roguelike lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung chuẩn bị trình làng

Đại Hiệp Chạy Đi – tựa game roguelike lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung chuẩn bị trình làng

Team XemGame | 02/10/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH MGOL khuấy đảo không khí nhập hội làng game mobile – bằng việc chốt hạ ra mắt game võ lâm sinh tồn Đại Hiệp Chạy Đi (Dai Hiep Chay Di).

Đại Hiệp Chạy Đi là tựa game hành động roguelike lấy chủ đề về Võ Lâm. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn và mang trong mình sứ mệnh mang lại bình yên cho thế giới. Đây được xem là bản tiếng Việt của Survivor Master và sẽ được NPH MGOL chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tham gia vào trò chơi, người chơi  sẽ bắt đầu hành trình chu du khắp thiên hạ và học hỏi các tuyệt kỹ từ nhiều môn phái khác nhau, theo đuổi hành trình tu luyện của mình và trở thành một kiếm sĩ tài ba.

Nhưng để làm được điều đó, người chơi phải chạm trán và đánh bại được hàng tá kẻ thù, để rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân, từng bước trở thành đệ nhất thiên hạ.

Thể loại Roguelike có lẽ không còn quá xa lạ với các game thủ tại Việt Nam. Là một thể loại game khá khó nhằn với cơ chế hễ chết đi là phải chơi lại từ đầu (permadeath) và màn chơi được tạo ngẫu nhiên đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Danh Tướng AFK – một sản phẩm mới của Funtap ra chào sân tháng 10

Đối với tựa game Đại Hiệp Chạy Đi không chỉ cần những kỹ năng trên để di chuyển linh hoạt thoát khỏi vòng vây của kẻ địch xuất hiện khắp mọi phía, mà người chơi còn phải phối hợp chiêu thức hợp lý để tăng sức mạnh cho nhân vật. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào sự kiên nhẫn, khả năng đánh giá tình huống nhanh nhạy.

Hiện tại, Đại Hiệp Chạy Đi đã mở đăng ký trước cho game thủ hẹn ước nhận quà. Bên cạnh đó đội ngũ phát hành cũng tổ chức sự kiện hẹn ước với nhiều phần quà hấp dẫn cả ingame lẫn outgame dành tặng game thủ.

Sự kiện đăng ký trước chính là bước chạy đà để chuẩn bị cho một ngày ra mắt game chính thức thật bùng nổ.

Hẹn trước game đã mở, thêm nhiều phúc lợi game chờ bạn đến lấy!

Website Hẹn Trước:  https://dhcd.mgol.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/vndhcd

Link group: https://www.facebook.com/groups/vndhcd

Đại Hiệp Chạy Đi

Đại Hiệp Chạy Đi

▪ Đánh giá: 7.5 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MGOL

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày