Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dân Chơi Tam Quốc Funtap mang đến thế giới 3Q theo phong cách cực “lạ”

Dân Chơi Tam Quốc Funtap mang đến thế giới 3Q theo phong cách cực “lạ”

Team XemGame | 03/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

Đấu tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Quan Vũ cầm 6 nòng hay Trương Phi cầm ghita điện là những thứ mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong Dân Chơi Tam Quốc Funtap (Dan Choi Tam Quoc).

Sở hữu nhiều tựa game Tam Quốc chất lượng và có màu sắc riêng độc đáo, Funtap luôn không ngừng mang đến cho thị trường game Việt nhiều sự ngạc nhiên. Sắp tới đây, cộng đồng game thủ sẽ tiếp tục được trải nghiệm tựa game Dân Chơi Tam Quốc Funtap – Game Tam Quốc thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam với lời khẳng định cực chất “Game Tam Quốc tấu hài cực mạnh”, hứa hẹn “Chơi đâu sướng đấy!”.

Dân Chơi Tam Quốc được thiết kế tạo hình hài vô đối với mục đích mang đến tiếng cười cho mọi nhà. Hơn 150+ tướng được chau chuốt tỉ mỉ cùng 400+ skills biến ảo khôn lường, tha hồ cho người chơi lựa chọn. Trên các chiến trường tưởng như khốc liệt, vẻ ngoài đặc biệt sẵn sàng tấu hài trên mọi mặt trận khiến mỗi giây phút chơi game đều thoải mái, vui vẻ, đầy tiếng cười.

Tuy hài hước là thế nhưng Dân Chơi Tam Quốc Funtap vẫn đảm bảo tính chiến thuật chuyên sâu. Người chơi được thiên biến đội hình theo thế mạnh của từng tướng, kích duyên tướng, tăng sao, tiến hóa để tăng mạnh về lực chiến, dễ dàng làm chủ cuộc chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí ẩn” đằng sau TVC Tứ Linh Hội Tụ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tựa game Tam Quốc có một không hai này còn tích hợp lối chơi idle rảnh tay, không làm vẫn có ăn. Vừa vào game đã có sẵn auto rất phù hợp với cả những người chơi hệ “lười cày”. Hơn thế nữa, Dân Chơi Tam Quốc còn cung cấp vô số hoạt động. Trong đó có hàng chục hoạt động PvP, PvE để người chơi có thể cà khịa xuyên server. Đồng thời Đua TOP giật Tiêu – Bang chiến máu lửa… Ngoài ra, các hoạt động từ đấu đơn tới tổ đội cũng vô cùng đa dạng, sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ ai.

Một điểm đặc biệt nữa trong Dân Chơi Tam Quốc Funtap chính là việc được linh hoạt thay đổi giới tính. Nếu người chơi đang cảm thấy thực tại quá nhàm chán thì tựa game này sẽ giúp bạn có được những cảm giác mới lạ.

ĐẶC SẮC CỦA GAME DÂN CHƠI TAM QUỐC:

+ Độc Đáo: Tạo hình “trúa hề” – Hài vô đố
+ Chiến Thuật: Chiến thuật chuyên sâu – Chạm đâu sướng đấy
+ Rảnh Tay: Chơi rảnh tay – Không làm vẫn có ăn
+ Đa Dạng: Hoạt động nhiều vô kể, chơi không đếm xuể.
+ Ưu Đãi: Quà tặng hàng ngày, cả ngày nhận quà
+ Độc Lạ: Linh hoạt, tùy thích thay đổi giới tính

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuoc

Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày