Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dance Boom – chơi Candy Crush trong lúc thả mình cùng những giai điệu cực “bốc”

Dance Boom – chơi Candy Crush trong lúc thả mình cùng những giai điệu cực “bốc”

Team XemGame | 09/09/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dance Boom là tựa game âm nhạc hấp dẫn kết hợp lối chơi xếp hình giải đốc độc đáo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi RisingWings, Dance Boom là tựa game âm nhạc kết hợp xếp hình độc đáo mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong thời gian này. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong ngày 9/9/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ quốc tế với lối chơi vui nhộn cũng như phong cách thời trang cá tính của mình.

Dance Boom là một tựa game xếp hình với phong cách âm nhạc để game thủ thực hiện giấc mơ kiến tạo nên một sân khấu và buổi trình diễn theo phong cách riêng của mình. Qua đó game thủ không chỉ có thể dễ dàng chọn lựa trang phục và phong cách biểu diễn trên sân khấu mà còn có thể dễ dàng xả stress với âm nhạc trong game. Ngoài ra game thủ còn có thể tự sáng tác và mix nhạc để tạo ra album mới cho riêng mình và chia sẻ cùng bạn bè.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xếp hình, qua đó game thủ sẽ phải nhanh nhạy dịch chuyển những ô đồng màu để giải đố, đồng thời mỗi khi xếp nhanh vũ công của bạn sẽ có bước di chuyển và điểm cao hơn tương tự như Audition ngày xưa.

Nhìn chung Dance Boom là tựa game mobile với lối chơi giải đố đơn giản nhưng lại dễ dàng giúp game thủ xả stress sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó cùng với việc dùng âm nhạc kết nối cộng đồng game lại càng dễ dàng gây ấn tượng và thu hút hơn trong ngày đầu ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Genshin Impact sắp có bản Lite để phù hợp các dòng máy yếu

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày