Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đảo Quái Thú – nơi game thủ Việt chuẩn bị được gia nhập “tộc tối cổ”

Đảo Quái Thú – nơi game thủ Việt chuẩn bị được gia nhập “tộc tối cổ”

Team XemGame | 13/01/2021 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú

Nhập vai idle | WeTaps
Trang chủ Fanpage

Đồ họa dễ thương cùng lối chơi 1 chạm diệt quái, từ lúc được công bố đến giờ Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu) khiến cộng đồng chú ý vô cùng.

Đảo Quái Thú được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng, tuy chẳng khác gì nhiều với những game cùng thể loại Idle RPG nhưng lại có một sức hút lạ lùng.

Có thể là do đề tài về bộ lạc người tối cổ – 1 chạm giết quái thú khá mới mẻ, cũng có thể là do phần âm thanh là những nhịp điệu trống đi săn gây nghiện,…Cũng có khi là nhờ gameplay không giới hạn, phù hợp với mọi lứa tuổi, có cả app mobile, bản web lẫn giả lập đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người chơi,…

Đặt chân vào Đảo Quái Thú, người chơi được lựa chọn một trong 3 class với tạo hình chỉ cần liếc mắt là mê ngay gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và không hề đơn độc trong suốt hành trình khi luôn có Đồng Đội kề bên sát cánh chiến đấu.

Bên cạnh 2 đồng bọn, nhân vật còn được hỗ trợ bởi Thú, Thần Thú, Nữ Thần và Trứng Linh. Chưa kể đến người chơi có thể thu thập không giới hạn đồng đội của mình. Dù không được đưa vào trận hình, đồng đội vẫn sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp, chỉ ngồi không click chuột hoặc nhấp vào màn hình nhưng một khi đã chạm tay vào game Đảo Quái Thú, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá.

Mỗi một tính năng, hoạt động đều vô cùng chuyên sâu, đòi hỏi người chơi có những tính toán hợp lý về hướng phát triển, lựa chọn nâng cấp đồng đều hay tập trung vào những tính năng giúp gia tăng lực chiến vượt trội để có tên trên BXH.

Bên cạnh đó, các hoạt động không giới hạn giúp người chơi thu thập nguyên vật liệu liên tục. Cấp độ nhân vật có thể chững lại trong một thời gian nhưng dường như việc tăng lực chiến là không có điểm dừng dù bạn có treo máy đi chăng nữa.

Người chơi Đảo Quái Thú còn được mở rộng tầm mắt khi lần đầu tiên được biết lễ kết hôn, dựng gia viên, kết sư đồ, sinh hoạt trong bộ lạc của người tối cổ, thượng cổ…sẽ diễn ra như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Blazing Soul – game nhập vai chặt chém tiêu diệt quái vật

Game Đảo Quái Thú còn siêu nhẹ, có thể tải app cho mobile, cài đặt file apk cho giả lập hoặc chơi trực tiếp trên web, muốn gì đều được cung cấp đầy đủ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo chưa từng có.

Link tải: https://onelink.to/fgp996

Trang chủ: https://play.2game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú

▪ Đánh giá: 8.6 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai idle

▪ Nhà phát hành: WeTaps

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày