Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – xuất hiện sản phẩm chính chủ Đấu La sắp cập bến VN

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – xuất hiện sản phẩm chính chủ Đấu La sắp cập bến VN

Team XemGame | 01/03/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đấu La VNG

Đấu La VNG

Chiến thuật thẻ bài | VNG
Trang chủ Fanpage

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm (Dau La VNG) sử dụng đồ họa 3D phong cách anime mang đến một môi trường đầy hoài niệm cho fan Đấu La Đại Lục.

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho người xem một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới huyền ảo. Với cốt truyện dựa trên nguyên tác tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tuy không mang đến một thế giới mở rộng lớn nhưng bù lại cho người chơi cảm giác gần gũi, thân thiện. Người chơi sẽ lại được nghe giọng lồng tiếng hoạt hình của dàn diễn viên nguyên bản, và cả bài hát chủ đề nổi tiếng Broken Cocoon.

Đặc biệt, game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm Mobile xây dựng nên một môi trường game công bằng, không có cơ chế VIP. Tất cả người chơi đều bình đẳng, phúc lợi game cũng vô cùng dồi dào và được phân bổ vào những thời điểm thích hợp để giúp người chơi trải nghiệm một cách thoải mái nhất.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chiêu mộ những Hồn Sư với những vũ hồn bẩm sinh, sát cánh cùng họ dũng cảm leo lên những khu rừng lớn để săn lùng những linh hồn 100.000 năm tuổi hoặc thậm chí là những linh hồn hàng triệu năm tuổi, và để huyền thoại bất khả chiến bại của bạn lan truyền trên Lục địa Đấu La.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sẽ tái hiện lại những khung cảnh hoạt động của linh thú, người chơi sẽ được tự do lựa chọn mục tiêu săn bắn để tấn công để lấy được nhẫn linh hồn, cảm giác thật giống như kinh nghiệm săn thú hồn trong tiểu thuyết, thêm vật hiến tế Hồn thú và nhẫn thần triệu năm tuổi đang chờ bạn hấp thụ!

Có thể bạn muốn xem thêm: EndCycle VS – game chiến đấu gợi nhớ đến siêu phẩm cổ Mega Man Battle Network

Hệ thống Nhẫn Hồn trong game rất độc đáo và mạnh mẽ với những màu sắc khác nhau như trắng, vàng, tím, đen, đỏ,… Game phục hồi sâu sắc lối chơi 10 nhẫn hồn và 10 kỹ năng pháp hồn, tự do phối hợp đấu nhẫn hồn, thắp sáng võ hồn với những thuộc tính kĩ năng phong phú. Qua đó người chơi tận dụng khả năng chiến thuật linh hoạt, cho phép bạn định hình phong cách chiến đấu riêng, thách thức các đối thủ bằng việc liên tục phát triển, nâng cấp.

Ngoài ra, gia nhập học viện Shrek trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sẽ tạo cơ hội cho người chơi được gặp gỡ những người bạn đồng hành. Dưới sự dẫn dắt của Ngọc Tiểu Cương, Phất Lan Đức, Triệu Vô Cực bạn sẽ thực hành lớp học lý thuyết cuối cùng về các bậc thầy linh hồn và trở thành những người siêu phàm.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia groups: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đấu La VNG

Đấu La VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật thẻ bài

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày