Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đế Mộng Giang Hồ mobile – dự án kiếm hiệp Việt đang nhận được nhiều sự chú ý

Đế Mộng Giang Hồ mobile – dự án kiếm hiệp Việt đang nhận được nhiều sự chú ý

Team XemGame | 28/12/2020 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đế Mộng Giang Hồ (De Mong Giang Ho) là tựa game mobile do đội ngũ Việt sản xuất với lối chơi giống như các game nhập vai cày cuốc trên PC.

Game Đế Mộng Giang Hồ cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng game kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái sở hữu những vũ khí và bộ kĩ năng riêng biệt.

Không chạy theo đồ họa hào nhoáng, hiện đại, Đế Mộng Giang Hồ Mobile được thiết kế hình ảnh 3D nhưng màu sắc mang nét hoài cổ, gợi nhớ về những game nhập vai huyền thoại thời trước như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ.

Với hệ thống điều khiển quen thuộc và phù hợp với lối chơi trên mobile cùng những bản nhạc nền, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mang đậm chất kiếm hiệp, người chơi như được một lần nữa hồi tưởng lại giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC với các tính năng, hoạt động được yêu thích bậc nhất.

Theo đó, game nhập vai Đế Mộng Giang Hồ sẽ không gò bó người chơi chiến đấu chỉ theo bộ kĩ năng riêng của từng môn phái. Mà còn cho phép tìm kiếm các mảnh bí kíp võ công để tạo thành những Mật Tịch được sử dụng như 1 skill. Người chơi sẽ được chọn thêm 3 skill từ kho Mật Tịch đã thu thập được để sáng tạo nên combo riêng, định hình phong cách PK trong chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fall Guys có phiên bản di động hoàn toàn miễn phí với tên gọi Bibi World mobile

Người chơi còn được cảm nhận chất Võ Lâm không lẫn vào đâu được với các hoạt động đặc trưng nhất như nhiệm vụ Dã Tẩu, Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, hoạt động chiến trường Chính – Tà, Bang Chiến, Cấm địa, Địa cung,…

Thêm vào đó còn có Cày đồ không khóa, Giao dịch tự do, Phi phong, Thú cưỡi, Mật tịch, tự cộng điểm thuộc tính nhân vật, tích điểm đổi bộ trang bị Môn Phái, An Bang, Định Quốc với dòng chỉ số thuộc tính trang bị nguyên bản Võ Lâm,…

Đặc biệt, nhà phát triển game khẳng định chỉ ra mắt 1 server duy nhất, những người chơi tham gia trước hay sau đều sẽ gặp nhau trong cùng một máy chủ, không cần liên kết server bảo đảm không khí trong game sẽ luôn náo nhiệt và sự cạnh tranh cũng quyết liệt hơn.

Game Đế Mộng Giang Hồ hiện đã ra mắt server thử nghiệm cho phép người chơi trải nghiệm và đóng góp ý kiến để giúp phiên bản chính thức được hoàn thiện hơn về chất lượng hình ảnh cũng như gameplay đúng ý người chơi nhất.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/DeMongGiangHo

Đế Mộng Giang Hồ

Đế Mộng Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: ShabuTeam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày