Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Demon Realms – game bắn súng top down diệt quỷ giải trí

Demon Realms – game bắn súng top down diệt quỷ giải trí

Team XemGame | 30/01/2021 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy phong cách chơi roguelite làm chủ đạo những trận chiến trong Demon Realms diễn ra với rất nhiều khả năng tùy biến vũ khí, năng lực.

Demon Realms sở hữu nhiều thử thách dưới dạng dungeon được tạo ngẫu nhiên. Chính vì vậy, mỗi lần trải nghiệm người chơi sẽ được chiến đấu ở những kiểu môi trường khác nhau, với những thách thức không trùng lặp sẽ thu hút bất cứ người chơi khó tính nào trong nhiều giờ liền.

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội khám phá thế giới Demon Realms rộng lớn với hàng chục bản đồ. Thông qua đó còn thu về nhiều loại vũ khí được thiết kế bắt mắt, được điều khiển các anh hùng với khả năng độc nhất.

Thêm vào đó còn không ngừng tăng cấp và trang bị những thiết bị mạnh mẽ để tăng chỉ số, giúp người chơi dễ dàng vượt qua nhiều thử thách khó nhằn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá FAU-G: tựa game từng tuyên bố “soán ngôi” PUBG Mobile tại Ấn Độ

Demon Realms còn rất chú trọng đến hệ thống điều khiển để phù hợp với lối chơi trên mobile. Với cơ chế tự động nhắm mục tiêu, các phép thuật và các vật phẩm độc đáo hỗ trợ, bạn sẽ được tận hưởng một lối chơi bắn súng hành động siêu mượt, thú vị, pha trộn các yếu tố roguelite và RPG đầy cuốn hút.

Với việc mang đậm cơ chế roguelite, mỗi màn chơi trong Demon Realms sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau và đảm bảo bạn sẽ được những khoảnh khắc giải trí vui vẻ nhất.

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày