Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DemonBorne Mobile – món ăn tráng miệng để chờ Diablo Immortal

DemonBorne Mobile – món ăn tráng miệng để chờ Diablo Immortal

Team XemGame | 04/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Demonborne Mobile là tựa game chặt chém với lối chơi rất giống với Diablo huyền thoại, nhưng rất sáng tạo trong việc tự phát triển lối chơi.

Được phát triển bởi 10tons và phát hành bởi LTGames Global, Demonborne là tựa game nhập vai hành động mới nhất vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 8 vừa qua. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh ARPG với góc nhìn trên cao và phong cách chặt chém mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Diablo của Blizzard.

Bối cảnh của Demonborne diễn ra ở vùng đất Abyss, nơi cánh cổng địa ngục được đặt ở đây. Do đó đây cũng là nơi ác quỷ lộng hành nhất trên lục địa và trong lịch sử thì loài quỷ cũng đã tàn sát và thôn tín nhân loại trong hàng ngàn năm. Cho đến một ngày, một chủng tộc đầy quyền năng tên Halfbreeds xuất hiện và đây cũng là lúc cuộc phiêu lưu của game thủ chính thức bắt đầu

Halfbreeds là những người con lai giữa dòng tộc người và quỷ. Những người con lai này đã nổi dậy để chống lại thế giới ma quỷ, giải thoát nhân loại khỏi ách thống trị hàng thiên niên kỷ qua. Nếu như là fan của thể loại ARPG chặt chém thì hẳn bạn sẽ rất nhanh chóng để nhập cuộc vào thế giới trong game.

Lối chơi chủ yếu xoay quanh hành động chặt chém, qua đó game thủ sẽ chiến đấu trong các phó bản độc nhất vô nhị. Hạ gục các con trùm kỳ lạ, và thu thập những trang bị quý giá cũng như mở ra những bí mật kinh hoàng trong lịch sử Abyss.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nine to Five – game bắn súng vừa cập bến trên Steam miễn phí

Trong Demonborne Mobile có rất nhiều kỹ năng khác nhau để người chơi lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống phát triển cây kỹ năng đa dạng và chiều sâu để người chơi thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trang bị có nhiều đặc trưng riêng, phù hợp với từng hướng phát triển kỹ năng khác nhau. Từ đó game thủ có thể tạo ra nhiều lối chơi và cách chiến đấu riêng biệt.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày