Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chóng mặt trong những pha đấu súng trên trời dưới đất của Drifters Loot the Galaxy

Chóng mặt trong những pha đấu súng trên trời dưới đất của Drifters Loot the Galaxy

Team XemGame | 16/04/2021 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Drifters Loot the Galaxy hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí hấp dẫn nhất nhờ những pha đấu súng cực vui.

Trong game hành động Drifters Loot the Galaxy, bạn sẽ gặp gỡ Drifters – một nhóm chiến binh đột kích giữa thiên hà, những người tham gia vào các trận chiến tàn nhẫn ở những nơi sâu thẳm nhất của vũ trụ.

Các Drifter sẽ chiến đấu để thu thập chiến lợi phẩm và tăng sức mạnh cho khả năng độc đáo của họ, sau đó làm việc cùng nhau để có thể thó được các hàng hóa cho con tàu.

Mọi phi vụ đều cần có phi hành đoàn phù hợp, vì vậy hãy đảm bảo tập hợp một đội hình cân bằng, để có thể thực hiện các phi vụ thành công nhất.

Điểm độc đáo nhất của game chính là việc mỗi nhân vật đều có riêng cho mình những chiếc phản lực di động hay móc sắt để di chuyển nhanh trên không (kiểu Attack On Titan). Và nhờ đó bạn có thể trải nghiệm các trận đấu súng trên không và trên mặt đất đặc sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Luna Storia: RE – game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa anime xinh xắn

Drifters Loot the Galaxy là tựa game đấu súng chiến thuật 5v5 chuyên sâu, với đồ họa theo thiên hướng hoạt hình xuất sắc và lối chơi nhanh thì tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí vui vẻ và hấp dẫn nhất.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1385460/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày