Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Luna Storia: RE – game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa anime xinh xắn

Luna Storia: RE – game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa anime xinh xắn

Team XemGame | 15/04/2021 17:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Luna Storia: RE có đồ họa rất dễ thương đặc trưng của dòng Luna Storia, đồng thời mang đến gameplay chiến lược mạnh mẽ.

Tham gia vào Luna Storia: RE, người chơi phải lập kế hoạch và tối ưu hóa các cuộc tấn công để tối đa hóa sát thương mà đội hình của mình tạo ra cho đối thủ.

Các anh hùng xuất hiện trong game rất đa dạng với mỗi vai trò chuyên biệt như người bảo vệ, người gây sát thương, người hỗ trợ,… Bên cạnh đó, chúng còn được phân chia theo 5 yếu tố sức mạnh Lửa, Nước, Đất, Ánh sáng và Bóng tối với mối liên quan tương sinh tương khắc.

Thêm vào đó, mỗi anh hùng đều có 1 kỹ năng tối thượng mà nếu tận dụng hợp lý sẽ làm thay đổi cục diện trận đấu. Ngoài ra họ còn có các kĩ năng chuyên môn mang đến lợi thế cho người chơi trong việc sắp xếp đội hình. Người chơi sẽ phải phối hợp các kĩ năng đó để tạo ra combo nhiều sát thương nhất. Người chơi cũng có thể nhận tiền thưởng từ môi trường xung quanh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Smash Legends: game loạn đấu cực kì thích hợp để giải trí

Luna Storia: RE cung cấp chuỗi nhiệm vụ, tính năng đa dạng để thử thách khả năng chỉ huy các anh hùng của người chơi. Bạn sẽ phải không ngừng tăng cấp và bồi dưỡng các anh hùng qua các chiến dịch, ngục tối để dần hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Người chơi còn có thể đem đội hình của mình đi khiêu chiến các Boss sử thi để nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Luna Storia: RE còn tích hợp chế độ ngoại tuyến hỗ trợ người chơi thu thập tất cả các tài nguyên kể cả khi không online, tiết kiệm được không ít thời gian cày cuốc.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày