Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Drones 4: Zombie Strike – diệt zombie bằng máy bay không người lái

Drones 4: Zombie Strike – diệt zombie bằng máy bay không người lái

Team XemGame | 26/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Drones 4: Zombie Strike là tựa game bắn súng vô cùng mới mẻ đưa game thủ vào những cuộc săn zombie cực chất.

Người chơi Drones 4: Zombie Strike sẽ là những sĩ quan quân đội chuyên điều khiển các loại ‘drone’ – máy bay điều khiển từ xa trang bị đủ loại vũ khí xịn xò để hạ gục những con zombie đông đảo trong thành phố.

Tựa gamDrones 4: Zombie Strike lấy bối cảnh giữa dịch bệnh trong tương lai rất gần, khi mà các loại drone sẽ đóng vai trò chủ lực trong quân đội, thay thế các loại cơ giới truyền thống như xe tăng hay xe bọc thép, máy bày người lái… và quân lính để chiến đấu trong những khu vực ngập tràn loại zombie khó chịu để giữ an toàn cho người thường.

Người chơi sẽ được điều khiển những chiếc drone chiến đấu hiện đại và vô cùng hầm hố bay qua nhiều địa hình khác nhau với nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu được giao. Trong Drones 4: Zombie Strike, game thủ sẽ có khả năng điều khiển rất nhiều loại drone mang vũ khí khác nhau đi khắp các chiến trường để chiến đấu, bắn giết zombie.

Không chỉ hạ gục zombie, bạn còn cần bảo vệ, hộ tống người dân vô tội đến các cơ sở an toàn, điều này yêu cầu sự chuẩn xác trong từng phát bắn, phát tên lửa…. Người chơi sẽ dần dần mở khóa và nâng cấp hàng loạt vũ khí cho máy bay của mình như súng, tên lửa, bom …. để đủ sức vượt qua các màn chơi và đáp ứng những thách thức trong mỗi nhiệm vụ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vòng đại diện CPVH mùa 8 chính thức khởi tranh, ai sẽ nắm quyền lực trong Tình Kiếm 3D ?

Nhìn chung Drones 4: Zombie Strike tạo ra những màn chiến đấu hạ gục vô cùng giải trí, vừa nhanh vừa mạnh trên nhiều loại đội hình khác nhau, nên rất thích hợp với game thủ thích thể loại hành động.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày