Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eternal Kingdom Battle Peak – MMORPG đẹp siêu hạn lục đục ra mắt đa nền tảng

Eternal Kingdom Battle Peak – MMORPG đẹp siêu hạn lục đục ra mắt đa nền tảng

Team XemGame | 29/06/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẵn sàng cho cuộc hành trình thám hiểm một thế giới với nhiều nội dung nhập vai cuốn hút, hãy tham gia ngay Eternal Kingdom Battle Peak.

Eternal Kingdom Battle Peak là tựa game MMORPG mới chuẩn bị ra mắt đa nền tảng mobile cho đến PC trong thời gian tới. Với nền tảng đồ họa siêu thực, thì đây là một trong những sản phẩm được game thủ mong chờ nhất.

Trong Eternal Kingdom Battle Peak, người chơi được lựa chọn một trong 4 class ( không khóa giới tính) bao gồm Warrior, Guardian, Witch và Priest. Bạn sẽ cùng những đồng minh của mình khám phá thế giới rộng lớn, với nhiều bản đồ được thiết kế đa dạng. Đặc biệt, game cực kỳ chăm chút các hiệu ứng thời tiết sự thay đổi ngày đêm khiến cho mọi thứ thêm phần sống động và chân thực.

Dù phân chia class nhưng game Eternal Kingdom Battle Peak không bó buộc người chơi trong một lối chơi cố định. Trái lại, tùy theo phong cách chiến đấu riêng, mỗi người chơi có thể khám phá những kĩ năng, kết hợp tạo combo không giới hạn, đồng thời phát triển nhân vật theo hướng ưa thích và phù hợp với bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Play Together VNG tung MV ca nhạc cực cuốn, rủ rê người chơi cùng “chuyển nhà”

Eternal Kingdom Battle Peak có nhiều thử thách ngục tối mà người chơi không thể chiến đấu một mình mà cần phối hợp với đồng đội trong team. Chính vì vậy, sẽ tốt hơn nếu 1 team có đầy đủ các class cùng tham gia. Bởi mỗi class có những khả năng riêng, đóng những vai trò quan trọng trong mỗi hoạt động. Các thử thách sẽ giúp người chơi có tinh thần làm việc nhóm để dễ dàng đánh bại những kẻ thù hùng mạnh.

Bên cạnh đó còn có những nội dung PVP hấp dẫn, được quan tâm nhất là tính năng Cuộc Vây Hãm – một chiến trường có đến 200 người tham gia. Bạn chỉ cần tạo quân đoàn, tuyển quân hoặc tham gia vào quân đoàn cùng với các đồng minh, bạn bè và sẵn sàng tham chiến, nhắm đến vị trí dẫn đầu bằng chính khả năng của mình.

Eternal Kingdom Battle Peak còn cho phép người chơi tự chế tạo trang bị riêng và tận hưởng những bộ trang phục không đụng hàng với những khả năng khác biệt. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình thám hiểm một thế giới với nhiều nội dung nhập vai cuốn hút, hãy tham gia ngay Eternal Kingdom Battle Peak.

Trang chủ : https://www.p-eternal.jp/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày