Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ExoHunters: Galaxy – game bắn súng với đồ họa khủng cập bến mobile

ExoHunters: Galaxy – game bắn súng với đồ họa khủng cập bến mobile

Team XemGame | 06/02/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ExoHunters: Galaxy một tựa game nhập vai bắn súng với lối chơi chinh phục không gian đầy thú vị, bên cạnh đó có rất nhiều yếu tố khác nâng tầm gameplay.

Trong vai trò một thợ săn tiền thưởng, người chơi sẽ làm trung gian giữa các thế lực cũ và mới, nhận nhiệm vụ, đưa ra những lựa chọn và phát triển tầm ảnh hưởng của bạn trong thế giới ExoHunters.

Bạn sẽ thỏa sức khám phá các hành tinh trên khắp vũ trụ rộng lớn, đối đầu nhiều sinh vật ngoài hành tinh và kẻ thù mạnh mẽ trong nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể chiêu mộ những anh hùng để xây dựng đội hình mạnh nhất, game phù hợp với Player yêu thích dòng game nhập vai bắn súng cũng như một chút quản lý đội hình.

Lối chơi của ExoHunters Galaxy là sự kết hợp của nhiều thể loại; có bắn súng, chiến đấu của thể loại nhập vai/MOBA nhưng cũng có xây dựng thế lực, quản lý tài nguyên của thể loại chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phóng tầm mắt nhìn ra cả một thế giới mới trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Với góc nhìn từ trên xuống, người chơi được đẩy vào một chiến trường cần cả những yếu tố như phản ứng nhanh và quan sát tốt. Người chơi phải di chuyển liên tục và tấn công trong những cơn mưa đạn không ngừng đến từ những quái thú, bên cạnh đó phải kích hoạt kịp thời các vật phẩm hỗ trợ và kỹ năng. Điều này làm cho ExoHunters Galaxy trở nên hấp dẫn và thách thức hơn rất nhiều.

Hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng và trực quan. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình cũng như các chiêu thức cần thiết để tả xung hữu đột giữa vòng quây quân địch.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày