Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fantasy League – game hành động chiến đấu nhịp điệu cao

Fantasy League – game hành động chiến đấu nhịp điệu cao

Team XemGame | 03/07/2020 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fantasy League mang đến Gameplay nhập vai thẻ tướng theo lượt thời gian thực nơi chiến thắng phù thuộc vào quyết định của người chơi.

Fantasy League đưa người chơi khám phá vùng đất Gaia. Theo đó, sáu người bảo vệ được triệu tập xuống Vùng đất Gaia với một nhiệm vụ: chinh phục tất cả 6 Lãnh chúa của Gaia, mang lại hòa bình cho tất cả các sinh vật.

Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến thời gian thực, tạo dựng và phát triển đội hình và thử những chiến lược hiệu quả nhất nhằm chinh phục các thử thách. Tuy không có nhiều sự đột phá nhưng Fantasy League vẫn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu của người chơi nhờ đồ họa 2D chất lượng hàng đầu và đầy đủ những tính năng, hoạt động thú vị nhất.

Fantasy League mang đến Gameplay nhập vai theo lượt thời gian thực nơi chiến thắng phù thuộc vào quyết định của người chơi. Từ đó bạn sẽ tạo nên mộ tổ độ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản chiến đấu đặc biệt với những thử thách không hề dễ dàng. Khung cảnh chiến đấu trong game theo phong cách đối chiến tự do, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác nhấn đơn giản.

Đấu trường PVP đầy kịch tính với vô số cách kết hợp chiêu thức, đội hình, kỹ năng cũng là thứ khuyến khích người chơi dành thời gian vào để khai phá và sử dụng những vị tướng mới nhiều hơn.

Trang chủ: http://fantasyleaguegame.com/
Tải game Fantasy League cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày