Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Farlight 84 – game Battle Royale lẩu thập cẩm chính thức ra mắt

Farlight 84 – game Battle Royale lẩu thập cẩm chính thức ra mắt

Team XemGame | 14/01/2021 13:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Farlight 84 là tựa game kết hợp giữa battle royale, FPS và thậm chí cả một chút MOBA để mang đến những khung cảnh chiến trường hỗn loạn nhất.

Farlight 84 sẽ có một vô số các nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật có một lối chơi và năng lực khác nhau. Để tăng thêm phần kịch tính cũng như nét riêng biệt cho từng trận đấu.

Cốt truyện của game khá sơ sài và có thể nói là đặt ra cho có khi đặt trong thế giới hậu tận thế, nơi mà một con virus đã biết toàn nhân loại trở thành Zomborgs (một dạng kết hợp giữa người máy và zombie).

Bằng cách nào đó, những người còn sống sót phải chiến đấu trong một đấu trường khắc nghiệt với súng ống và những vũ khí công nghệ cao. Người chơi có thể hạ gục đối phương để để xây nhà, dựng công sự chuẩn bị cho các trận chiến sau.

Farlight 84 ra mắt có các vật phẩm đặc biệt như cỗ máy nhiều chân, bảng nảy cao su hay ba lô phản lực. Có thể thấy được, Farlight 84 đã học hỏi rất nhiều từ những tựa game đi trước như Overwatch, Borderlands và Fortnite để tạo nên một gameplay riêng biệt cho riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Blazing Soul – game nhập vai chặt chém tiêu diệt quái vật

Farlight 84 - game Battle Royale lẩu thập cẩm chính thức ra mắt
Farlight 84 - game Battle Royale lẩu thập cẩm chính thức ra mắt

Đồ họa của Farlight 84 cũng được học hỏi từ rất nhiều game khác để mang đến những khung hình đậm màu sắc hoạt họa, đẹp mắt, để mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt đẹp nhất cho người chơi.

Farlight 84 - game Battle Royale lẩu thập cẩm chính thức ra mắt

Hiện Farlight 84 ra mắt cho khu vực Brazil, bạn có thể tải file APK và OBB bên dưới để cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày