Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fatal Funnel – game bắn súng đầy màu sắc để giải trí

Fatal Funnel – game bắn súng đầy màu sắc để giải trí

Team XemGame | 07/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fatal Funnel là game mobile hành động cho phép bạn vẽ các đường để băng qua đường hầm bị kẻ thù xâm lược với hình ảnh đa dạng.

Minidragon vừa công bố phát hành trò chơi hành động mới nhất của mình là Fatal Funnel. Game yêu cầu người chơi di chuyển qua các cấp độ nguy hiểm bằng cách vẽ các đường và đánh bại kẻ thù dám cản đường bạn. Mỗi kẻ thù mà bạn đánh bại sẽ được thưởng tiền tệ, vì vậy phải đảm bảo trang bị cho các nhân vật luôn tốt nhất để tối đa hóa số mạng của họ.

Fatal Funnel cho phép người chơi điều hướng các hành lang hẹp và cửa bị chặn trong khi tiêu diệt kẻ thù trên đường đi. Các cửa ra vào, hành lang và những nơi hẹp được các nhân viên thực thi pháp luật gọi là Phễu chết người, là những khu vực nguy hiểm nhất để di chuyển qua. Việc phải vượt ra khỏi các phễu chết người mà không bị tổn thương là một bài kiểm tra thực sự về kỷ luật và kỹ năng, cũng như thách thức đối với mọi người chơi để tìm ra chiến thuật tốt nhất cho các đặc vụ.

Bạn cũng có thể thu thập các loại vũ khí khác nhau (với các nâng cấp về Đạn, Tầm bắn, Sát thương, v.v.) cho nhiều đặc vụ để đảm bảo rằng mỗi lần chạy đều được thực hiện thành công trước nhiều loại kẻ thù và bản đồ khác nhau. Trong chiến đấu, người chơi ra lệnh cho nhiều tác nhân bằng cách vẽ các đường. Với thiết kế màn hình dọc dễ điều khiển, người chơi hoàn toàn có thể bao quát mọi thứ dễ dàng trong tầm tay và đề ra nhiều chiến lược sáng tạo dù ở bất cứ tình huống nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thử ngay Splitgate: Game bắn súng kết hợp cơ chế dịch chuyển tức thời thú vị

Có thể bạn muốn xem thêm:

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Ra lệnh cho nhiều tác nhân bằng cách vẽ các đường
+ Thu thập các loại vũ khí khác nhau với cơ chế độc đáo!
+ Kiểm tra các chiến lược của bạn chống lại những kẻ thù và bản đồ khác nhau!
+ Game màn hình dọc dễ thao tác.

Tải game Fatal Funnel cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày