Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Figure Fantasy – tạo dựng một nhân vật của riêng mình trong thế giới giả tưởng

Figure Fantasy – tạo dựng một nhân vật của riêng mình trong thế giới giả tưởng

Team XemGame | 16/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Figure Fantasy hiện đang mở cửa đăng ký trước để chuẩn bị ra mắt trong tương lai.

Figure Fantasy được thiết kế đồ họa công nghệ kết xuất dựa trên vật lý (PBR) khôi phục từng inch của các bức tượng với độ chính xác cao, thể hiện hoàn hảo kết cấu vật liệu trong thế giới thực và khúc xạ ánh sáng. Người chơi hoàn toàn chìm đắm trong thế giới thu nhỏ đầy kỳ diệu này.

Chưa kể đến, game sở hữu bộ sưu tập figure đồ sộ, người chơi có cơ hội đặt hàng để mua “Hộp Mù” chỉ với một lần chạm, xé hộp giấy và nhận được một điều bất ngờ, chế độ định hướng “Danh sách mong muốn + 200x Tùy chọn rút thăm”, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những bức tượng nhỏ yêu thích của mình.

Hệ thống tủ trưng bày trong Figure Fantasy còn có thể tùy chỉnh nguyên bản, người chơi được tự do tạo ra một Khu Otaku riêng độc đáo: Không gian, khoa học viễn tưởng, lâu đài thời trung cổ … hàng trăm chủ đề cho bạn lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày không biết chán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Lục Vinh Diệu – game nhập vai mang màu sắc thần thoại châu Âu sắp ra mắt

Sàn đấu trong Figure Fantasy được thiết kế theo dạng lưới 3×3. Người chơi sẽ triển khai đội hình của mình trên đó theo các vị trí thích hợp. Sẽ có 5 kiểu figure cho người chơi kết hợp tạo nên những chiến thuật sáng tạo. Hãy thử kết hợp Hậu vệ, Quân tiên phong, Quân đội, Người trợ giúp và Chuyên gia trong đội hình để tạo nên những đội hình mạnh mẽ nhất. Đặc biệt, hiệu ứng chiến đấu với những hoạt ảnh chiêu cuối độc quyền khiến những trận chiến định dạng 3D thêm phần hoành tráng và sinh động.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-figure-fantasy-4.jpg

Với Figure Fantasy, người chơi sẽ dễ dàng kiếm tài nguyên từ figure work, nơi mà tài nguyên của bạn sẽ đầy khi bạn thức dậy sau giấc ngủ. Bạn sẽ được nói lời tạm biệt với các công việc hàng ngày tẻ nhạt, các cấp độ thông thường có thể vượt qua nhanh chóng chỉ với một lần nhấn. Thêm vào đó, tài nguyên nhàn rỗi của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn ngoại tuyến.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-figure-fantasy-3.jpg

Đăng ký trước: Android – iOS 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày