Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Flash Party – game đối kháng vui nhộn vừa cập bến di động

Flash Party – game đối kháng vui nhộn vừa cập bến di động

Team XemGame | 03/04/2021 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Flash Party sở hữu đồ họa và tạo hình nhân vật dễ thương và mang đến một sân chơi thú vị để giải nhiệt mùa Hè.

Bạn muốn tìm một tựa game đối kháng đơn giản và phù hợp để phô diễn kỹ năng và tìm lại cảm giác vui vẻ cùng bạn bè ngày xưa? Flash Party chính là ứng cử viên tiềm năng nhất khi vừa sở hữu đồ họa và tạo hình nhân vật dễ thương vừa là sân chơi thú vị để giải nhiệt mùa Hè cùng bạn bè sau khoảng thời gian làm việc, học hành vất vả.

Sở hữu đồ họa độc đáo, hầu hết những nhân vật trong Flash Party đều để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ từ ngoại hình đến những kỹ năng đánh. Hiện tại do chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Acess nên lượng nhân vật trong game còn khá hạn chế, tuy nhiên chỉ với 6 nhân vật là quá đủ để game thủ khám phá và thử nghiệm những chuỗi combo độc đáo rồi.

Lối chơi của Flash Party cũng khá đơn giản khi bạn sẽ là người chiến thắng nếu loại bỏ được đối thủ khỏi đấu trường. Cùng với 3 thao tác đơn giản là tấn công, bay nhảy và ra đòn kỹ năng, Flash Party càng dễ tiếp cận cộng đồng hơn và hứa hẹn sẽ là tựa game giải trí thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Puff G‪o – tựa game sinh tồn thay thế cho Fall Guy trên di động

Ngoài ra điểm độc đáo của Flash Party nằm ở chỗ sẽ không có thanh máu cụ thể và nếu bạn nhận đủ 100% sát thương sẽ mất 1 sao sinh mệnh (mất 3 sao là thua). Bên cạnh đó game cũng mở ra vô số những trang phục độc đáo cũng như tiềm năng lớn trong tương lai với lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ năng cao này.

Game thủ yêu thích Flash Party có thể theo dõi thêm thông tin và tải phiên bản game Early Access tại đây:

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày