Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Food Drive: Race against Hunger – thử tài làm shipper giao lương thực mùa dịch

Food Drive: Race against Hunger – thử tài làm shipper giao lương thực mùa dịch

Team XemGame | 27/08/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Food Drive: Race against Hunger là game nhập vai thú vị mà qua đó game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ giao lương thực hỗ trợ tới từng nhà.

“Ai ở đâu ở yên chỗ nấy” chính là yếu tố quan trọng để chiến thắng dịch bệnh trong thời khắc cao điểm hiện tại, nhưng ở yên một chỗ thì làm sao kiếm được thức ăn. Food Drive: Race against Hunger chính là câu trả lời hợp lý nhất và game thủ có thể trải nghiệm rõ tựa game PC này thông qua nền tảng Steam.

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ sẽ nhập vai một anh chàng giao thực phẩm và phải luồn lách giữa hàng loạt con hẻm dãy phố để đem những gói thức ăn nóng hổi đến người dân. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng hành trình của game thủ sẽ không phủ đầy hoa hồng mà thay vào đó sẽ là hàng loạt khó khăn thử thách ngăn cản hành trình tiếp thực của bạn.

Bên cạnh đó lối chơi của Food Drive: Race against Hunger cũng khá đa dạng và một số trường hợp còn khiến game thủ phải động não để vận chuyển đồ ăn khi căn nhà mục tiêu không có lối vào hoặc bị bịt kín bởi thảm họa tự nhiên như bão tuyết, lũ lụt… Đồ họa của 3D của game được xây dựng đơn giản nhưng lại không kém phần dễ thương và có thể hớp hồn game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Drones 4: Zombie Strike – diệt zombie bằng máy bay không người lái

Game hiện tại đã ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Food Drive: Race against Hunger trải nghiệm tại đây:

Tải game tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày