Trang chủ » Chuyện làng game » DEADROP của Dr. Disrespect tung cấu hình tối thiểu, hiếm có PC đáp ứng nổi

DEADROP của Dr. Disrespect tung cấu hình tối thiểu, hiếm có PC đáp ứng nổi

Team XemGame | 30/07/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cấu hình tối thiểu của DEADROP, tựa game FPS do studio Midnight Society phát triển đã được công bố với các thông số sốc.

Studio Midnight Society do Dr. Disrespect sáng lập cùng với một số nhân sự từng phát triển game Halo, Call of Duty. Họ đã làm nên DEADROP có chất lượng AAA nằm trong dự án Project Moon, mới đây tại sự kiện Los Angeles Founders Event, ban tổ chức đã hé lộ clip gameplay ngắn và thông tin cấu hình tối thiểu về tựa game bắn súng này.

Theo đó, một chiếc PC cần phải có ít nhất CPU 4.2 GHz i7-7700k, 32GB RAM, card đồ họa NVIDIA GTX 1080 và ổ cứng chứa game còn trống 20GB. Cấu hình tối thiểu đã gây ra phản ứng trái chiều từ phía game thủ, những người đang muốn trải nghiệm DEADROP. Họ cho rằng 32GB RAM là quá lớn, sẽ không có nhiều người sở hữu PC cấu hình khủng như thế này, như vậy game sẽ rất kén người chơi. Tuy nhiên, ý kiến khác cho rằng năm nay đã là 2022, công nghệ phát triển rất nhiều, đòi hỏi PC phải có cấu hình cao như thế là hợp lý.

DEADROP lấy bối cảnh Trái đất ở tương lai gần, giai đoạn loài người đang chật vật vì khí hậu biến đổi, các thành phố được xây dựng ngày càng cao để tránh sự ô nhiễm từ môi trường. Tài nguyên cạn kiệt và môi trường sống trong lành trở thành món mồi béo bở mà nhiều tổ chức, đội quân muốn đánh chiếm. Trong game sẽ có 3 phe Skins, Syns, Cleaners chiến đấu lẫn nhau. Góc nhìn theo chiều dọc và hướng di chuyển từ thấp lên cao là điểm nhấn ở DEADROP.

Gameplay cho thấy người chơi xuất hiện từ bên trong thang máy, nhặt lấy khẩu súng của mình và bắt đầu bắn thử vào các bia tập bắn có tính điểm. Tiếp theo, người chơi đi đến một khu vực khác có thể nhìn ra ngoài trời đêm đang mưa rả rích, buồn bã. Những đốm lửa nhỏ từ các thùng phuy cũ kỹ, ánh đèn vàng ở các dãy hành lang không đủ sưởi ấm bầu không khí ảm đạm. Một số khó khăn ban đầu xảy đến, cánh cửa bị khóa cần phải có mật mã để mở, ngã từ độ cao nhất định sẽ tử vong và chờ hồi sinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lawn Mowing Simulator miễn phí – Game giả lập nghề cắt cỏ

Vũ khí, nhân vật, bản đồ, hệ thống chiến đấu về số người chơi, điều kiện thắng… vẫn chưa được Midnight Society tiết lộ. Dù sao đây cũng là game đáng quan tâm, bởi cấu hình đòi hỏi cao như vậy chắc hẳn sẽ cho ra chất lượng đồ họa, gameplay tốt. Và đội ngũ sáng lập studio là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm game, chơi game FPS.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày