Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Arise – trở thành kỵ sĩ rồng trong truyền thuyết

Dragon Arise – trở thành kỵ sĩ rồng trong truyền thuyết

Team XemGame | 14/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Arise là tựa game chiến thuật đấu tướng theo lượt với đề tài huấn luyện rồng mới lạ khiến người chơi thích thú.

Theo đó trong Dragon Arise người chơi sẽ đóng vai trò người cứu thế, giải cứu vương quốc từ đống tro tàn với tầng tầng lớp lớp những anh hùng và rồng – những sinh vật huyền bí với sức mạnh có thể san bằng cả lục địa.

Hệ thống Rồng trong tựa game này rất phong phú, nhiều chủng loại với những sức mạnh khác nhau. Chưa kể đến chúng còn được phân loại theo các yếu tố Nước, Lửa, Gió, Ánh sáng và Bóng tối,…khắc chế lẫn nhau.

Khi thuần phục được nhiều loài, bạn có thể tạo ra những con rồng chiến đấu độc nhất và kết hợp chúng lại theo nhiều đội hình khác nhau để chinh phục các ải trong game. Bằng cách xây dựng đội hình bất bại theo thuộc tính, bộ kỹ năng và lợi thế định vị của rồng, đồng thời sử dụng trí tuệ của bạn để khám phá thế giới rộng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dàn hoạt động dễ mở khóa, lại có điểm đặc trưng thú vị trong Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames

Song song với việc chiến đấu, người chơi Dragon Arise còn tập trung xây dựng lại vương quốc của bạn từ trong đống đổ nát. Với vô số các tòa nhà, kiến trúc và công trình phòng thủ, bạn sẽ từ bước xây dựng lại vương quốc của mình.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến vô số chế độ chơi phụ cực kỳ thú vị mà bạn có thể thử qua trong quá trình phá đảo giai đoạn cuối game, bao gồm đấu trường, thu thập trứng rồng quý hiếm hay lai tao giống loài mới. Phải nói đây là tựa game giả lập nuôi rồng thú vị nhất cho người chơi thử qua.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày