Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Monster Quest: Seven Sins – game đấu thú kiểu Pokemon và Digimon

Monster Quest: Seven Sins – game đấu thú kiểu Pokemon và Digimon

Team XemGame | 18/11/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Monster Quest: Seven Sins là game nhập vai tập trung thu thập các sinh vật kỳ lạ và thành lập tổ đội để chúng chiến đấu với đối thủ máy hay người chơi khác.

Vì sao nói Monster Quest: Seven Sins lại là sự kết hợp của Pokemon và Digimon, bởi vì tựa game này sẽ mang đến những loại quái vật có hình hài khá đa dạng từ những quái vật được lấy cảm hứng ngoài đời cho đến những nhân vật như kỵ sĩ trong bộ giáp trụ sáng loáng giống hệt con người…. có thể nói phong cách thiết kế của tựa game này được xem như sự kết hợp một cách mạnh mẽ giữa cả hai tựa game ở trên,

Bạn có thể thu thập các loại quái thú để xây dựng đội trong mơ của mình. Vì mỗi nhân vật đều sở hữu nhiều sức mạnh và khả năng khác nhau, điều này cho phép tạo ra nhiều chiến lược và khả năng kiểm soát trong cách bạn xây dựng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Werewolf Among Us – bản sao Among Us phiên bản Trung Quốc đứng top 1 App Store

Mỗi loại đều có phong cách chiến đấu và cơ chế tương khắc riêng biệt, vì vậy bạn nên kết hợp các loại quái vật sao cho phù hợp nhất với phong cách chơi của mình.

Có rất nhiều chế độ khác nhau để bạn thử qua trong Monster Quest: Seven Sins. Bạn có thể chọn chơi trong các khu vực Arena hoặc Tower of Paragon, – những đấu trường PvE nghiêm ngặt (nơi người chơi thử sức mình với các đối thủ máy), hoặc nếu muốn thử thách bản thân đến tột độ, bạn có thể tham gia thử chế độ phụ bản Dogfight với lối chơi chủ yếu tập trung vào yếu tố PvP và tranh tài cùng những game thủ trên toàn thế giới.

Tải Monster Quest: Seven Sins : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày