Trang chủ » Chuyện làng game » Tannenberg miễn phí – Sống lại thời khắc khói lửa chiến tranh thế giới lần 1

Tannenberg miễn phí – Sống lại thời khắc khói lửa chiến tranh thế giới lần 1

Team XemGame | 22/07/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tannenberg thuộc thể loại game FPS, mang nặng tính chiến thuật và phối hợp đồng đội. Game chơi trực tuyến tối đa 64 tay súng.

Tannenberg là phiên bản mở rộng, độc lập (phát hành năm 2019) từ trò chơi Verdun (phát hành năm 2015) nên đã nhiều cải tiến về gameplay và đồ họa. Bên cạnh PC, Blackmill Games còn phát hành tựa game này trên PlayStation 4, Xbox One năm 2020.

Game lấy cảm hứng từ trận chiến có thật trong lịch sử chiến tranh thế giới lần thứ nhất, là cuộc chiến ở Tannenberg phía đông Prussia, biên giới của Đức, Ba Lan và Litva. Do đó, game đã sử dụng quân dụng, địa hình, bản đồ một cách chân thật nhất để phần nào tái hiện lại lịch sử.

Có 7 biệt đội đến từ nhiều quốc gia ở Châu Âu với những nhân vật sở hữu kỹ năng, chỉ số và vai trò riêng. Bạn sẽ tùy chọn nhập vai là một người lính thuộc Đức, Nga, Ba Lan, Romania… để tham chiến cùng bạn hữu và AI bot trên các trận địa khốc liệt qua các thời tiết, thời điểm khác nhau trong ngày.

Game có 3 chế độ chơi là Maneuver, Attrition Warfare, Rifle Deathmatch. Đủ để game thủ chơi một mình, hoặc giải trí hay try hard đều được. Đối với Maneuver, hai phe sẽ tranh nhau quyền kiểm soát 9 khu vực và làm tiêu hao điểm tài nguyên của quân địch để giành chiến thắng.

Attrition Warfare mang tính chiến thuật, đồng đội và là chế độ chơi thú vị nhất Tannenberg. Mỗi bên sẽ có một số lần hồi sinh nhất định, khi một thành viên bị bắn gục sẽ được hồi sinh, trò chơi sẽ kết thúc khi một bên không còn hồi sinh được nữa. Ở Rifle Deathmatch, cuộc chiến đẫm máu không khoan nhượng cho đến khi thời gian giới hạn của game kết thúc. Đây thực sự là nơi để cho game thủ thể hiện bản lĩnh và khả năng cầm súng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do khiến Stray là game đang thu hút cộng đồng game thủ hiện nay

Tannenberg thường diễn ra trên chiến trường rộng lớn nên súng trường vẫn là trang bị hữu hiệu nhất trong hầu hết các tình huống. Bạn sẽ trải nghiệm qua Carabina Romana Model 1893, Karabiner 1888, M1870 Berdan II, Model 1891 Dragoon Rifle… Và các loại súng ngắn như Nagant M1895, Rast & Gasser M1898, Reichsrevolver M1883… bên cạnh đó game còn có gươm, lựu đạn, mặt nạ phòng độc để bạn xông pha trận mạc.

Gameplay khá hấp dẫn vì sát thương rất cao, chỉ một phát bắn cũng có thể làm người chơi bị “đen màn hình”. Đạn dược trong game ít ỏi, nên các tay súng cần phải chỉnh chu và cân nhắc mỗi lần bóp cò. Thêm cả đồ họa thiên về gam màu xanh, xám càng làm cho bầu không khí trông như một cuộc chiến sinh tử đúng nghĩa.

Epic Games đang cho game thủ tải miễn phí Tannenberg, thời hạn trước 22:00 ngày 28/7/2022, bạn có thể tải về máy và chơi trực tuyến bằng tài khoản Epic.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/tannenberg

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày