Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile – tựa game nhập vai cày chay sắp ra mắt

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile – tựa game nhập vai cày chay sắp ra mắt

Team XemGame | 30/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng, Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile (Giang Ho Ngu Tuyet) hứa hẹn bùng nổ với loạt tính năng đỉnh của chóp.

Giống như tên gọi, tựa game Giang Hồ Ngũ Tuyệt xuất phát với sự lựa chọn một trong 5 môn phái tượng trưng cho 5 hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Thổ. Mỗi phái không chỉ sở hữu bộ kĩ năng riêng mà còn tương sinh tương khắc theo hệ ngũ hành báo trước những màn PK kịch tính, bất ngờ.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile không chỉ chỉn chu về mặt đồ họa với tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp, hiệu ứng bắt mắt, cảnh sắc tuyệt đẹp. Gameplay của tựa game nhập vai này còn hội tụ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của thế hệ game thời hoàng kim. Dù chỉ gồm 5 môn phái nhưng cho phép người chơi được chuyển phái tự do, chuyển đổi nguyên trang bị tương ứng không sợ mất đồ.

Bên cạnh đó, hệ thống mạnh hóa nhân vật đa dạng với nhiều hình thái ảo hóa không những gia tăng sức mạnh mà còn khiến vẻ ngoài thay đổi có phong cách hơn. Đặc biệt, hệ thống tọa kỵ chắc chắn sẽ được game thủ yêu thích khi có đến hàng trăm ngoại hình khác nhau cho bạn lựa chọn, sưu tầm. Đồng thời, tọa kị còn nắm giữ bộ các loại kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật tăng hàng ngàn, hàng vạn lực chiến. Không chỉ vậy, nhân vật còn được sự trợ giúp đắc lực từ Thần Tướng nhập thân, mỗi lần biến hóa sẽ giúp buff triệu lần sức mạnh.

Hơn thế nữa, Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn được công nhận là siêu phẩm cày chay, mang đến nhiều cơ hội cày đồ với tính năng săn Boss dã ngoại. Không chỉ giúp người chơi nhặt đồ luôn tay mà còn gia tăng điểm VIP, một mũi tên trúng hai đích sẽ rất hợp ý với đông đảo game thủ yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game tiên hiệp đẹp nhất Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra mắt vào ngày mai

Cùng với đó còn là chuỗi hoạt động PVE, PVP đặc sắc cho phép người chơi không ngừng phát triển và được chứng minh thực lực cá nhân, thực lực bang hội trên các chiến trường PK đủ mọi hình thức. Trong đó không thể bỏ lỡ chính là hoạt động Công Thành Chiến Pk triệu người không lag, thỏa mãn đam mê tranh đấu của người chơi.

Ngoài ra game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn có không ít các hoạt động gắn kết cộng đồng, tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi. Bên cạnh việc tìm kiếm một nửa, kết hôn còn có cả tính năng sinh bảo bảo, cả gia đình cùng xông trận vô cùng thú vị.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn
+ Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ
+ Công Thành Chiến – PK triệu người không lag
+ Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình
+ Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh.
+ Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận
+ Siêu Phẩm Cày Chay – Săn boss rơi điểm VIP

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/gianghongutuyet.vn

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày