Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game sưu tầm waifu GODDESS OF VICTORY: NIKKE cuốn hút bởi nội dung nóng bỏng

Game sưu tầm waifu GODDESS OF VICTORY: NIKKE cuốn hút bởi nội dung nóng bỏng

Team XemGame | 29/03/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Toàn bộ nhân vật trong GODDESS OF VICTORY: NIKKE đều là nữ, được xây dựng theo phong cách mỹ thuật Anime của Nhật Bản.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao về một chiếc clip có nội dung vô cùng nóng bỏng, tâm điểm của clip này là về trailer của một tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba. Sẽ chẳng có đặc biệt nếu như xuyên suốt clip là những khung hình hết sức hấp dẫn, tập trung “soi” vào các góc nhìn quyến rũ của các nhân vật trong game, khiến cho không một nam game thủ nào có thể rời mắt.

Tựa game nói trên chính là GODDESS OF VICTORY: NIKKE, siêu phẩm đã được nhá hàng từ 2021, song cho đến nay mới chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Gameplay chính của GODDESS OF VICTORY: NIKKE xoay quanh những chuỗi hành động liên tục bao gồm ngắm bắn, phối hợp thay đổi người, sử dụng kỹ năng và ẩn nấp. Đây tuy không phải là lối chơi mới mẻ, song bằng nhiều cách, bất kỳ người chơi nào sau khi trải nghiệm xong GODDESS OF VICTORY: NIKKE cũng tỏ ra vô cùng phấn khởi.

Để lý giải cho sự phấn khởi kỳ lạ đó, chắc không còn lý do nào khách quan hơn ngoài đồ họa của GODDESS OF VICTORY: NIKKE. Các hoạt ảnh lăn lộn, bắn súng, hiệu ứng của game đều ổn định và có thể bắt gặp ở bất kỳ một tựa game nào, nhưng tạo hình và hoạt cảnh của nhân vật lại là cả một chân trời mới.

Có thể dễ dàng nhận thấy, toàn bộ nhân vật trong GODDESS OF VICTORY: NIKKE đều là nữ, được xây dựng theo phong cách mỹ thuật Anime của Nhật Bản. Không biết có phải vì vậy hay không mà các đường nét của nhân vật đều có gì đó rất gợi cảm, khiêu khích và hút mắt.

Đặc biệt khi thực hiện những động tác lăn lộn, bắn súng,… góc nhìn thứ 3 còn giúp chúng ta soi cận cảnh độ rung, lắc, dao động của từng milimet trên cơ thể của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đã nhiều gái xinh giờ còn chiêu mộ cả trai đẹp thì thứ gì chịu được với Tình Kiếm 3D đây?

Ngoài những yếu tố trên ra, thì GODDESS OF VICTORY: NIKKE còn rất nhiều hoạt động, sự kiện thú vị, ví dụ như hoạt động Gacha xoay tướng, phó bản giúp sức, Guild chiến… và vô số những tính năng mới đang chờ được khởi động.

Tải game GODDESS OF VICTORY: NIKKE cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày