Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GRAND CROSS : Age of Titans mang đến một tựa game chiến thuật mới trong lớp áo anime đẹp mắt

GRAND CROSS : Age of Titans mang đến một tựa game chiến thuật mới trong lớp áo anime đẹp mắt

Team XemGame | 05/07/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GRAND CROSS : Age of Titans sẽ tập trung vào thế giới giả tưởng – Skyna và cuộc chiến để giành quyền thống trị nó.

GRAND CROSS : Age of Titans sẽ tập trung vào thế giới giả tưởng – Skyna nơi đang chìm trong khủng hoảng và bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dẹp loạn nó.

Khác với những tựa game chiến thuật có trên thị trường hiện nay, GRAND CROSS : Age of Titans không mang đến những bối cảnh quen mặt mà thay vào đó khai thác một thế giới giả tưởng nơi con người, ma thuật và máy móc tồn tại song song với nhau.

Trong game, bạn sẽ vào vai một lãnh chúa để hinh phạt những vùng đất khác xung quân lãnh thổ của mình để mở rộng lãnh địa ra hết mức có thể. Bạn có thể thu thập khá nhiều loại quân, trang bị cho đến những phép thuật khác nhau trong hành trình này.

Như đã nói điểm đặc biệt khiến GRAND CROSS : Age of Titans khác với những tựa game khác chính là sự xuất hiện của những Titans – những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và là trùm cuối bạn có thể bổ sung về cho đội quân của mình. Tận dụng chúng một cách hoàn hảo đã là cách tốt nhất để làm bá chủ chiến trường trogn game rồi.

Với bản đồ sâu rộng tồn tại hàng trăm trận đánh, hàng trăm loại địa hình và thành trì khác nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh bản thân mà game thủ cần lên kế hoạch dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lấy lợi thế.

Bên cạnh đó, game cũng mang đến một câu chuyện độc đáo và phong cách nghệ thuật anime đặc biệt khác hẳn với những game khác trên thị trường. Và qua đó mang đến trải nghiệm giải trí và thú vị cho người chơi.

Nhìn chung phong cách nghệ thuật anime đặc biệt khác hẳn với những game khác trên thị trường cũng như lối chơi quen thuộc. GRAND CROSS : Age of Titans chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ đang tìm kiếm một sản phẩm giải trí khác biệt.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày