Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Grifford Academy – game nhập vai phiêu lưu mới có thể chơi chéo nền tảng

Grifford Academy – game nhập vai phiêu lưu mới có thể chơi chéo nền tảng

Team XemGame | 12/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Grifford Academy là tựa game nhập vai theo lượt mới trên Di động & PC, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian mới.

Trong Grifford Academy của nhà phát triển LandShark Games, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng kỳ diệu. Theo đó, bạn sẽ vào vai một nhóm học sinh được isekai vào trong quyển sách phép thuật Caldria và khám phá một thế giới mới đầy phép thuật và những điều kỳ diệu xung quanh chúng.

Mọi quyết định của nhân vật trong game sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện xuyên suốt tựa game này. Không chỉ thay đổi hướng đi của câu chuyện mà game còn đảm bảo rằng mỗi nhân vật đạt được tiềm năng thực sự của mình bằng cách tối đa hóa sự phát triển nhân cách.

Trò chơi cũng hứa hẹn sẽ tập trung vào sự phát triển tính cách của các nhân vật trong Grifford Academy khi họ mở rộng cuộc hành trình của mình qua Caldria.

Với lối chơi hành động theo lượt khá giống Slay the Spire, người chơi Grifford Academy sẽ phiêu lưu qua các vùng đất khác nhau, chiến đấu với hàng loạt quái vật và kẻ thù dưới hình thức theo lượt.

Trò chơi cho phép người chơi lập chiến lược tấn công kẻ thù nhằm khai thác điểm yếu của kẻ thù. Để bổ sung cho điều này, trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng để nâng cao lối chơi của họ. Các trận chiến trong trò chơi rất khó khăn và chỉ có thể giành chiến thắng sau khi lựa chọn cẩn thận các vật phẩm và vũ khí từ cửa hàng, tăng kỹ năng và nâng cấp hiệu quả chiến đấu của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aster Tatariqus – game chiến thuật hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm nay

Với rất nhiều tính năng quen thuộc và cốt truyện đầy tương tác,game thủ đang vô cùng thích thú chờ đón Grifford Academy. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, trailer của tựa game này cũng trông rất ấn tượng và đầy hứa hẹn, như đã nêu trước đó, không có nhiều thông tin về ngày phát hành nhưng nó sẽ được phát hành song song trên cả PC và Android/iOS.

Theo dõi thông tin về game tại : https://store.steampowered.com/app/2445780/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày