Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Harry Potter: Magic Awakened – thăm thú thế giới phù thủy nhưng không phải trong Hogwarts Legacy

Harry Potter: Magic Awakened – thăm thú thế giới phù thủy nhưng không phải trong Hogwarts Legacy

Team XemGame | 03/04/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game mới lạ khác sẽ cho bạn cơ hội tung hoành trong thế giới phù thủy – đó chính là Harry Potter: Magic Awakened

Không có gì phải bàn cãi về độ hấp dẫn của thế giới phù thủy nữa khi Hogwarts Legacy đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng về game trên toàn thế giới.

Tất nhiên nếu bạn vẫn chưa có điều kiện để sở hữu và chơi thử Hogwarts Legacy thì cũng đừng buồn, khi có một tựa game mới lạ khác sẽ cho bạn cơ hội tung hoành trong thế giới phù thủy – đó chính là Harry Potter: Magic Awakened – một game thẻ bài vừa ra mắt trên thị trường.

Thế giới này đã được tái hiện một cách mới mẻ hơn qua tựa game Harry Potter Magic Awakened do nhà sản xuất NetEase. Trong Harry Potter: Magic Awakened người chơi sẽ kết hợp cuộc sống học đường ở Hogwarts, khám phá Rừng Cấm, các giải đấu Quidditch, và trên hết là tham gia vào những cuộc đối đầu phép thuật đầy nảy lữa.

Harry Potter: Magic Awakened là một sản phẩm chất lượng kết hợp giữa hai thể loại: thẻ bài đối kháng và “roguelike” hầm ngục. Sự kết hợp này tạo nên một chiều sâu hoàn toàn mới cho game, tạo nên một trải nghiệm hết sức gây nghiện.

Theo đó, người chơi sẽ có một lượng mana cần thiết để sử dụng thẻ bài – là những kỹ năng trong game, và bạn phải phân phối chúng cho phù hợp. Ví dụ bạn sẽ dùng những combo nhỏ hay chờ đủ năng lượng để bắn ra một phép nặng đô, tất cả tùy thuộc vào quyết định và chiến lược của bạn trong trận.

Có hơn hơn 80 thẻ bài để nắm được các phép thuật và bùa chú khác nhau để dễ dàng trở thành một phù thủy mạnh nhất, bạn còn có thể tham gia những hoạt động ngoài lề như chế potion, đấu tay đôi, chơi Quidditch… ngoài những lần đi clear phụ bản như thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNGGames chuẩn bị cho ra mắt tựa game Rambo Lùn Metal Slug: Awakening

Harry Potter: Magic Awakened mang gam màu khá bắt mắt, sống động và pha trộn một chút vui nhộn. Tuy là game thẻ bài nhưng vẫn có những trận chiến đánh tay đôi bắt mắt, với việc hiệu ứng chiêu thức được chăm chút để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày