Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Higan: Eruthyll – game chiến thuật dị đã thử nghiệm tại một số thị trường

Higan: Eruthyll – game chiến thuật dị đã thử nghiệm tại một số thị trường

Team XemGame | 28/02/2023 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Higan Eruthyll có phong cách đồ họa anime đáng yêu đi cùng với bối cảnh nửa tương lai nửa quá khứ độc đáo.

Game nhập vai chiến thuật rất được mong đợi Higan: Eruthyll cuối cùng đã ra mắt tại một số khu vực nhất định. Hiện tại, các game thủ ở Singapore, Malaysia và Canada đã có thể tham gia vào trò chơi hành động khoa học viễn tưởng này.

Được biết Higan Eruthyll có phong cách đồ họa anime đáng yêu đi cùng với bối cảnh nửa tương lai nửa quá khứ độc đáo. Với vô số nhân vật để thu thập, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện và khả năng độc đáo của riêng mình, có rất nhiều điều để khám phá về game nhập vai gacha độc đáo này!

Một trong những điểm thu hút nhất của dòng Higan gần như chắc chắn là cơ chế chiến đấu thú vị của nó. Trong Higan: Eruthyll game sử dụng một hình thức chiến đấu hành động 3D gần như nhàn rỗi, trong đó các nhân vật của bạn sẽ lao vào trận chiến và tự động tấn công kẻ thù.

Tuy vậy, bạn có thể sắp xếp các đơn vị của mình một cách chiến thuật về vị trí, cũng như thời điểm sử dụng khả năng của chúng và nhắm mục tiêu chúng một cách chính xác. Đó là một điều thú vị về thể loại nhàn rỗi rất phổ biến gần đây!

Trên hết, trong trận chiến nói trên, bạn sẽ có thể sử dụng một khả năng có tên là “bullet time”, tính năng này sẽ làm chậm thời gian để bạn có thể thu thập phương hướng tấn công của mình và đưa ra các mệnh lệnh thích hợp cho tình huống mà không lo trở tay không kịp. Không cần phải nói, bạn sẽ kích hoạt tính năng này khá nhiều, vì Higan Eruthyll có thể trở nên cực kỳ khó khăn trong các giai đoạn sau của trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng dàn nhân vật “chất như nước cất” tung hoành bốn bể trong thế giới Revelation: Thiên Dụ

Để giúp bạn với những phần sau đó, có một bộ sưu tập lớn các nhân vật mà bạn có thể mang về để sử dụng thông qua hệ thống gacha của trò chơi! Tất cả các nhân vật này đều có thiết kế độc đáo của riêng họ, nhưng mỗi nhân vật cũng bao gồm các khả năng chủ động và bị động của riêng họ để giúp bạn trên chiến trường.

Hiện giờ những game ở những khu vực ở trên có thể tải game về tại : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày