Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Họa Giang Hồ VTC: thêm một game nhập vai giang hồ đặc sắc sắp cập bến Việt Nam

Họa Giang Hồ VTC: thêm một game nhập vai giang hồ đặc sắc sắp cập bến Việt Nam

Team XemGame | 08/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Họa Giang Hồ VTC (Hoa Giang Ho) là tựa game kiếm hiệp mobile mở ra cuộc chiến giành quyền lực giữa các thế lực trên giang hồ.

Mới đây Họa Giang Hồ, tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bối cảnh của bộ phim kiếm hiệp ăn khách nhất 2021 đã được VTC mang về Việt Nam và hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng trong thời gian tới. Qua đó Họa Giang Hồ VTC không chỉ tái hiện lại cốt truyện ân oán tình cừu đong đầy cung bậc cảm xúc mà còn mang một tân giang hồ với những cảm xúc thật đến cho cộng đồng game thủ mobile.

Lấy bối cảnh bám sát bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình, game dễ dàng tái hiện những trận chiến tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các thế lực như: Minh Phụng Các, Tông Gia, Ngự Long Bảo,… Qua đó game thủ sẽ khởi đầu với 3 class tương ứng 3 thế lực hoàn toàn mới trong Họa Giang Hồ. Đặc biệt mỗi thế lực đều sở hữu, chỉ số, vũ khi, kỹ năng riêng… để tỏa sáng trong từng chế độ pvp, pve của game.

Bên cạnh cốt truyện đầy cảm xúc thì Họa Giang Hồ VTC cũng đồng thời mang đến cho game thủ mobile hệ thống PK liên server cực hoành tráng. Qua đó game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm những kèo kỹ năng liên server từ 1vs1 3vs3 cho đến 25vs25 100vs100. Ngoài ra cùng với cơ chế đánh boss 100% ra đồ, sức mạnh của các đại hiệp trong Họa Giang Hồ VTC sẽ càng dễ đạt đến đỉnh và mang đến chiến trường những kỹ năng combo đỉnh cao nhiều hơn bao giờ hết.

Đặc biệt Họa Giang Hồ còn là tựa game nhập vai mobile đầu tiên ra mắt tính năng đánh tổ đội của dòng game đối kháng huyền thoại DotA. Qua đó game không chỉ mô phỏng gần như 100% sức hấp dẫn của DotA với tính năng 3 vị trí: Top, Mid, Bot mà còn mang khả năng phối hợp và team work đến cho game thủ. Qua đó nếu muốn trở thành nhất ca đứng đầu giang hồ, game thủ cần thể hiện rõ tầm ảnh hưởng, tư duy chiến thuật cũng như võ công kinh thế của mình.

Ngoài lối chơi PvP thu hút thì đồ họa cũng như hệ thống cộng đồng cũng là điểm nhấn hấp dẫn khiến game thủ dễ dàng bị cuốn vào thế giới giang hồ độc đáo này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/hoagiangho.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày