Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hoa Kiếm Mobile Funtap – tựa game kiếm hiệp như họa sắp ra mắt

Hoa Kiếm Mobile Funtap – tựa game kiếm hiệp như họa sắp ra mắt

Team XemGame | 29/05/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hoa Kiếm Mobile là tựa game MMORPG với nền đồ họa và tạo hình nhân vật kiếm hiệp toàn mỹ sắp ra mắt bởi nhà phát hành Funtap.

Trong thế giới của Hoa Kiếm Mobile Funtap, thiên hạ hòa cùng kiếm pháp tinh túy cùng 5 môn phái: Kiếm Tông, Thiên Sơn, Mị Ảnh, Mộc Lan cùng Ứng Long. Mỗi phải sẽ sở hữu những bộ kỹ năng riêng không đụng hàng và đặc biệt, người chơi có thể phát triển theo 3 hướng để sáng tạo ra được những bộ chiêu thức độc lạ cho riêng mình.

Tuyệt học trong Hoa Kiếm tuân theo hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, từ đó chia thành 5 phái. Mỗi phải sở hữu một bộ kỹ năng độc nhất và có tới 3 hướng phát triển tùy biến đa dạng, thỏa sức tạo ra những bộ chiêu thức độc đáo.

Bên cạnh đó một ưu điểm khác của tựa game này là bạn có thể chuyển sang môn phái khác mà không cần mất công cày lại từ đầu. Mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và tiết kiệm thời gian nhất

Hoa Kiếm Mobile lấy bối cảnh võ lâm kết hợp yếu tố huyền ảo, được tái hiện rất sống động với đồ họa bao mát mẻ, đảm bảo đạp tan cái nóng cùng hệ thống tính năng độc đáo. Đó có thể là các hoạt động PvE – PvP hấp dẫn như công thành chiến, bang chiến, chiến đấu liên server không hồi kết…

Có thể bạn muốn xem thêm : LaTale bản Đài Loan ra mắt chính thức, thử ngay dưới đây

Hay hệ thống tính năng cực đặc sắc: Hệ thống ưu đãi tặng quà vô tận, Giao dịch tự do nhưng bảo mật 2 lớp rất an toàn, săn Boss nhận trang bị cực phẩm và những hoạt động nhận thưởng liên tục không nghỉ… từ đó mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và tiết kiệm thời gian nhất thay vì cắm đầu cày cuốc như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Đồ họa của game nằm ở mức sắc sảo, nhưng cũng khá dễ nhìn với từng khung cảnh, nhân vật kỹ năng được thiết kế chi tiết hết mức có thể. Đảm bảo mang đến một trải nghiệm giải trí cực kỳ thú vị cho game thủ đam mê kiếm hiệp ở thị trường Việt Nam.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/hoakiemmobilefuntap

Hoa Kiếm Mobile

Hoa Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày