Trang chủ » Tin Game » Game Online » Holodrive: Quake phiên bản chiến đấu màn hình cuộn cảnh

Holodrive: Quake phiên bản chiến đấu màn hình cuộn cảnh

Team XemGame | 22/03/2021 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Holodrive là một game bắn súng nhiều người chơi 2D với nhịp độ siêu nhanh đưa người chơi vào những trận đấu súng vô tận.

Trong Holodrive, bạn sẽ tùy chỉnh và tạo ra một robot của riêng mình,đưa nó vào để chiến đấu với các đối thủ tương tự. Về cơ bản lối chơi đấu súng trong một đấu trường nhỏ này của Holodrive khá giống với siêu phẩm Quake một thời.

Theo đó, cốt truyện của Holodrive cũng vô cùng hài hước và thú vị, với việc Holocorp tạo ra ‘Dummys’, mục đích chính của họ là trở thành một dạng người máy giúp đỡ giống Doraemon. Tuy vậy một lỗi lập trình lại khiến chúng trổ nên ám ảnh bởi việc cần tiêu diệt lẫn nhau, và thế là bạn lại được bước vào một cuộc phiêu lưu không hồi kết trong một chiến trường đầy thú vị.

Mỗi Dummys lại được trang bị một bộ tên lửa cá nhân, giúp họ có thể cơ động di chuyển trong khắp bản đồ của game. Tất nhiên động cơ đẩy của nó chỉ tồn tại trong vài giây mà thôi, nếu dùng hết bạn cần phải chờ sạc lại, điều này giúp Holodrive trở nên cân bằng hơn khi bạn phải khi nào để sử dụng nó nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong game những người máy Dummys sẽ được vũ trang bằng vô số loại vũ khí khác nhau. Đi kèm với phong cách hành động bắn súng nhanh đầy thú vị, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật chiến thuật kết hợp với nền tảng đồ hoạ đầy tươi sáng đẹp mắt, tạo ra cảm giác sôi động không thể nào tin được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Angeldust – game nhập vai với phần hình ảnh độc đáo

Các khẩu súng trong game sẽ có những hiệu ứng khả năng rất riêng biệt, mà có thể tìm và sưu tập chúng bằng cách lên cấp độ hay bỏ tiền ra để sở hữu. Đồ họa của game tươi sáng, rất đẹp mắt khi mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng thú vị khi nhìn cảnh những robot chiến đấu bay lượn và triệt hạ nhau bằng những hiệu ứng xanh đỏ tím vàng….

Tải game : https://store.steampowered.com/app/370770/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày