Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Angeldust – game nhập vai với phần hình ảnh độc đáo

Angeldust – game nhập vai với phần hình ảnh độc đáo

Team XemGame | 19/03/2021 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa của Angeldust vô cùng đặc biệt khi mang đến những khung cảnh như được cắt ra từ giấy mà đổ lên một thế giới 3D đẹp mắt.

Angeldust là tựa game nhập vai đi kèm với loạt hình ảnh hoạt hình 3D khiêu khích, đảm bảo rằng trò chơi này là vô địch, tất nhiên, với tất cả bốn loại nghề nghiệp để bạn chiến đấu với quái vật và chế tạo các vật phẩm khác nhau để khám phá thế giới.

Sau khi bạn đã chọn nhân vật của mình từ 4 lớp: Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư và Thợ rèn, đã đến lúc bắt tay vào cuộc phiêu lưu vô tận vùng đất ma thuật này. Nơi có nhiều loại thú dữ và quái vật luôn lăm le để hạ gục bạn.

Ngoài việc chiến đấu với quái vật Angeldust còn cho phép bạn chế tạo vật phẩm và các công trình khác. Đây là những tính năng thú vị khiến Angeldust như một tựa game Minecraft khác.

Angeldust còn hỗ trợ dàn tính năng quen thuộc như mời bạn bè cùng tham gia vào phần chơi của mình để sinh tồn. Ngoài ra còn có chế độ PvP “Anh hùng chiến đấu”, nơi bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác với lối chơi tranh đấu vô cùng hấp dẫn.

Đồ họa của Angeldust vô cùng đặc biệt khi mang đến những khung cảnh như được cắt ra từ giấy mà đổ lên một thế giới 3D đẹp mắt. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú cho người chơi khi thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Smash Legends – MOBA 3v3 đang mở đăng ký trước

Các điểm đáng chú ý trong Angeldust

  • Hơn 275 quái vật để chiến đấu
  • Hơn 450 loại vật liệu và trang bị để bạn tạo ra.
  • Hơn 25 địa điểm để khám phá thoải mái
  • 4 nghề nghiệp cho bạn lựa chọn với lối chơi hoàn toàn khác nhau

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày