Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honkai: Star Rail – tựa game nhập vai mới chung vũ trụ Honkai

Honkai: Star Rail – tựa game nhập vai mới chung vũ trụ Honkai

Team XemGame | 12/10/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Honkai: Star Rail bom tấn nhập vai thế giới mở với lối đánh theo lượt mới của Mihoyo đã sẵn sàng mở đăng ký thử nghiệm trong tháng 10/2021.

Không chỉ đem đến trải nghiệm phiêu lưu thám hiểm tự do thông qua Genshin Impact, mới đây nhà phát triển Mihoyo lại tiếp tục mang đến một tin vui khi Honkai: Star Rail, tựa game thế giới mở về vũ trụ Honkai Impact đã sẵn sàng ra mắt sắp tới đây.

Dành cho những ai chưa biết thì Honkai: Star Rail chính là phiên bản thế giới mở của Honkai Impact, tuy nhiên những nhân vật trong Star Rail lại có khả năng chỉ là một trong số những nhân vật trong đa vũ trụ Honkai và có liên quan đến những trận chiến trong Honkai Impact 3rd hay không thì vẫn là một ẩn số khó đoán. Tuy nhiên có một điều khá chắc chắn rằng đây sẽ là một tựa game thế giới mở với lối chơi đánh theo lượt như Final Fantasy.

Siêu phẩm Honkai Impact 3 của miHoYo là một tựa game gacha di động lấy bối cảnh ngày tận thế, nơi những cô gái có siêu năng lực tên là “Valkyries” phải chiến đấu với một thế lực hùng mạnh tạo ra lũ quái vật và thảm họa thiên nhiên. Còn đối với dự án mới này, từ đoạn trailer được giới thiệu, Honkai: Star Rail giống một tựa game hành động kết hợp yếu tố chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm :

Star Rail cho thấy rằng tựa game này có thể chơi tối đa bốn nhân vật cùng một lúc và giống một sản phẩm nhập vai theo lượt hơn là phong cách hành động như Honkai Impact 3 và Genshin Impact. Hình ảnh và phong cách nghệ thuật của Honkai: Star Rail được đánh giá là giống với Genshin hơn là Honkai.

HoYoLAB:https://hoyolab.com/home
Fanpage chính thức: https://facebook.com/HonkaiStarRail/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày