Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hợp Tân Tam Quốc – game 3Q với đồ họa anime chuẩn bị ra mắt

Hợp Tân Tam Quốc – game 3Q với đồ họa anime chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 31/07/2020 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hợp Tân Tam Quốc (Hop Tan Tam Quoc) là tựa game đấu tướng chiến thuật, với đồ họa chibi rất đáng để thử qua trong thời gian tới.

Ngoài đồ họa chibi sống động ra thì lối chơi của Hợp Tân Tam Quốc còn rất được chăm chút nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho người dùng.

Về mặt cốt truyện game sẽ tập trung vào các nhân vật thời Tam quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Lưu Bị,… Và Hợp Tân Tam Quốc vẫn theo hướng thu thập tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu trong các màn chơi theo dạng vượt ải truyền thống.

Hệ thống võ tướng của game rất đa dạng và được chia thành phẩm cấp, thuộc tính tình duyên riêng. Người chơi dựa vào đó mà lựa chọn kết hợp và nâng cấp đội hình, phát triển chuyên sâu một cách hiệu quả hơn về sau.

Điểm nhấn của game nằm ở chỗ bạn vẫn cảm nhận được độ dễ thương của các nhân vật khi được chibi hóa, bên cạnh đó không thể không kể đến phần hiệu ứng đồ họa cực kì mãn nhãn gần như khiến người chơi không thể rời mắt.

Hợp Tân Tam Quốc không chỉ có những trận Bang Chiến nảy lửa, những lần Quốc Chiến giằng co khốc liệt,… Mà còn là một nơi sở hữu chiến thuật có chiều sâu cùng khả năng tùy biến cao để sáng tạo ra những đội hình của riêng mình. Game còn không ngừng học hỏi, nâng cấp, phát triển và thổi vào luồng gió mới của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thành Chiến Mobile – game mobile chiến thuật hấp dẫn thuần Việt

Game dự kiến sẽ ra mắt Alpha Test vào ngày 4/8 sắp tới.

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Hợp Tân Tam Quốc – game 3Q với đồ họa anime chuẩn bị ra mắt

Hợp Tân Tam Quốc

Trang chủ Fanpage
Hợp Tân Tam Quốc
8.0 trên 10 được 1 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày