Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Juicy Realm – chỉ 50 nghìn là bạn có thể thưởng thức game hành động đầy màu sắc này

Juicy Realm – chỉ 50 nghìn là bạn có thể thưởng thức game hành động đầy màu sắc này

Team XemGame | 03/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Juicy Realm là một trò chơi video roguelike được phát triển bởi studio độc lập SpaceCan Games của Trung Quốc.

Nếu như ở Plant vs Zombies, thực vật cây cối hoa lá sẽ trở thành đồng bạn đứng cùng chiến tuyến với con người thì ở Juicy Realm lại ngược lại. 

Juicy Realm lấy bối cảnh của thế giới tương lai nơi các loài thực vật đã có tự nhận thức, phát triển một cách điên cuồng thành những loài quái vật hợp thể giữa động vật và thực vật. Trong vai trò một vài chiến binh đặc biệt điều tra về sự phát triển quái gở này, bạn sẽ đặt chân vào một thế giới đầy màu sắc, tươi vui nhưng cũng không kém phần cạnh tranh.

Juicy Realm kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại phiêu lưu, thám hiểm và chiến đấu bắn súng hành động vô cùng gay cấn. Bạn sẽ nhập vai trở thành người chiến đấu cần được rèn luyện kỹ năng cũng như chiến thuật để qua màn.

Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt hết kẻ địch trong màn này để đến màn khác. Trong game có nhiều nhân vật người anh hùng, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng và cách chơi riêng không giống nhau. Bạn có thể mở khóa thêm nhiều loại nhân vật và vũ khí để mang đến những trải nghiệm phiêu lưu thú vị nhất.

Do là thể loại roguelike nên độ khó của game là không phải bàn, game không có cơ chế hồi sinh tại chỗ như nhiều game đi cảnh nhập khác. Nếu bạn bị tiêu diệt thì phải trở về màn đầu tiên chơi lại từ đầu, cũng như mất đi các nâng cấp và vũ khí khác mình đã khổ công sưu tầm. Tuy vậy khó như thế lại mang đến tính thử thách cao để bạn tìm cách vượt qua các màn chơi hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt, Danh Tướng Thiên Hạ REGZ tặng 1000 giftcode khủng

Về đồ họa thì Juicy Game mang đến nét đồ họa hoạt hình rất độc đáo và dễ thương. Các nhân vật trong game từ con người đến phe phản diện là cây cối, hoa quả đều mang diện mạo trẻ trung, tươi sáng ngay cả khi chúng bị đánh gục và tiêu diệt. Đồ họa sáng cũng giúp giảm bớt tính bạo lực của game giúp bạn có thể cày cuốc lâu dài mà không cảm thấy đau mắt.

Nhìn chung với đồ họa và lối chơi tiêu chuẩn như Juicy Game, thì bỏ ra con số gần 50 nghìn để sở hữu game và vọc vạch qua những giờ phút nhàm chán cũng là đáng giá đấy chứ.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày