Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Madtale: game nhập vai nhàn rỗi với những câu chuyện cổ tích ra mắt

Madtale: game nhập vai nhàn rỗi với những câu chuyện cổ tích ra mắt

Team XemGame | 13/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Madtale – Game Idle RPG với chủ đề cổ tích phiên bản Hắc Ám của nhà phát hành Archosaur Game đã chính thức ra mắt vào hôm qua.

Madtale sẽ xoay quanh những câu chuyện cổ tích quen thuộc Bạch Tuyết, Tiên Cá nhưng có một chút xíu thay đổi trong câu chuyện khi người chơi sẽ nhập vai là một “Nhà Thám Hiểm” trong thế giới cổ tích bí ẩn kỳ quái, cùng Khăn Đỏ bước vào hành trình đầy thú vị.

Trong Madtale, đây là vùng đất kỳ lạ nơi đó có những nhân vật cổ tích đến từ 6 phe đang sinh sống. Và người chơi sẽ có thể tự do lựa chọn bộ nhân vật cho riêng mình để khám phá thế giới đang bị ô nhiễm bởi một sức mạnh hắc ám bí ẩn.

Madtale là sự kết hợp của game thẻ bài mang tính chiến lược pha lẫn yếu tố Roguelike và nhàn rỗi rảnh ray cùng nhiều cơ chế game khác. Ở đây, người chơi có thể xây dựng đội hình mạnh nhất của mình, và được trải nghiệm phiêu lưu hoàn toàn khác biệt trong mỗi hành trình!

Trong Madtale, người chơi có thể triệu hồi đồng hành cổ tích mà mình yêu thích từ 6 phe có bối cảnh khác nhau, và xây dựng một đội quân mạnh đầy tính chiến lược. 5 Phái, 3 loại, 9 vị trí, bạn có thể tùy ý kết hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ Nguyên Gen Z- Siêu phẩm nhập vai Cyberpunk của Việt Nam chính thức ra mắt!

Về mặt chiến đấu, game áp dụng thiết kế chia màn hình chiến đấu độc đáo, các Nhà Thám Hiểm có thể khiêu chiến ải và boss ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó còn vô số những tính năng, hoạt động thú vị để bạn nhận về vô số lợi tức, nguyên liệu chuẩn bị cho những cửa ải khó khăn sau này nữa.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày