Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Masters Battle League 5v5 – MOBA hoạt hình “dễ chơi dễ trúng thưởng”

Masters Battle League 5v5 – MOBA hoạt hình “dễ chơi dễ trúng thưởng”

Team XemGame | 24/02/2021 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Masters Battle League 5v5 có chất lượng đồ họa theo phong cách hoạt hình quen thuộc nhưng vẫn có những điểm độc đáo của mình.

Tổng thể mà nói, Masters Battle League 5v5 là một game MOBA mang chất hành động độc đáo và đáng để trải nghiệm trên thị trường hiện nay. Trò chơi có chất lượng đồ họa theo phong cách hoạt hình quen thuộc nhưng vẫn có những điểm độc đáo của mình.

Về cơ bản thì Masters Battle League 5v5 sẽ cho bạn chọn 1 trong vô số những nhân vật anh hùng với kỹ năng và thông số khác nhau để đảm nhiệm những vai trò khác nhau trên chiến trường.

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp thêm về chỉ số của nhân vật như máu, sát thương, hay chỉ số pháp thuật để chúng có thể phù hợp với nhiều kiểu vai trò hơn. Và do không có hệ thống trang bị tăng cường nên đẳng cấp, cách tăng điển nhân vật sẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng lên sức mạnh chiến đấu.

Ngoài cơ chế đối đầu truyền thống trên một bản đồ phân chia ba làn đường, trò chơi còn hứa hẹn mang tới những cơ chế đối đầu hấp dẫn khác để người chơi trải nghiệm trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dzogame chính thức xác nhận hồi sinh Cửu Long Tranh Bá PC

Và có nhiều điểm đổi mới dựa trên hình ảnh của thể loại MOBA truyền thống, Masters Battle League 5v5 giúp người chơi có được những giây phút giải trí vui vẻ, và máu lửa với hình thức chiến đấu liên hoàn linh hoạt.

Các điểm đặc sắc của Masters Battle League 5v5 :

-Cơ chế điều khiển dễ dàng

-Các anh hùng và kỹ năng đa dạng, dễ làm quen

-Đấu rank với người chơi khác trên toàn thế giới

-Nhiều chế độ mới mẻ sẽ được cập nhật trong tương lai

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày